Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Yongnuo và Venus Optics chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Hệ thống Micro Four Thirds đã 12 năm tuổi và vừa có sự gia tăng thành viên. Trong một thông báo chung, Olympus và Panasonic cho biết đã có thêm sự gia nhập của Yongnuo, Venus Optics cùng với một công ty B2B có tên Mediaedge.

Mediaedge cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp là chính chứ không hỗ trợ nhiều cho khách hàng cá nhân, còn Yongnuo và Venus Optics trước đây đã từng phát hành những sản phẩm tương thích Micro Four Thirds.

Venus Optics hiện đã có 3 ống kính Micro Four Thirds giá rẻ mang thương hiệu Laowa, bao gồm ống kính 4mm F2.8 fisheye, 17mm F1.8 và 7.5mm F2. Còn Yongnuo đã từng khuấy động giới nhiếp ảnh khi hé lộ một chiếc máy chạy Android mang cảm biến Micro Four Thirds vào năm ngoái, nó có tên YN450.
 

yongnuo yn450
Yongnuo YN450 sử dụng cảm biến Micro Four Thirds và ngàm Canon EF.

Rõ ràng là hệ thống Micro Four Thirds vẫn còn tiềm năng phát triển, dù cho thời gian gần đây ngành công nghiệp nhiếp ảnh tập trung nhiều vào hệ thống mirrorless full frame. Các hãng chuyên sản xuất thiết bị giá rẻ như Yongnuo hay Venus Optics rất nhanh nhạy, và luôn sẵn sàng tận dụng khi có cơ hội.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button