Mẹ Thông Thái

Yêu anh chàng khô khan, tôi choáng váng bởi tần suất cuộc yêu “ngày ba đêm bẩy”

Tôi năm nay hai tám tuổi hiện đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty tư nhân, bằng tuổi này có thể nhiều bạn bè cùng trang lứa đã “yên bề gia thất” nhưng tôi lại khác, tôi chưa có ý định kết hôn vì cần thêm thời gian để phát triển sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống tự do, là cô gái hiện đại tôi không sợ người đời xì xào, đám tiếu, không sợ “muộn” chỉ sợ “nhầm”.

Người yêu tôi ba hai và đang là quản lý của một khách sạn lớn, anh thuộc typ người trưởng thành, đứng đắn, đúng chuẩn “quý hiếm” trong mắt mọi người, nhiều khi chính bản thân tôi còn cảm thấy kì lạ khi hai con người trái ngược nhau về tính cách lại được ông tơ bà nguyệt se duyên cùng nhau.

Yêu nhau hơn một năm nhưng chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn mới chỉ dừng lại ở mức độ nắm tay, ôm hôn hoặc xa hơn là đụng chạm những bộ phận nhạy cảm. Đã nhiều lần tôi cố tình “bật đèn xanh” cho quan hệ tình dục trước hôn nhân, lả lơi trong những bộ đồ ngủ hai dây mong tang, hoặc thả rông vòng một căng mọng của mình trước mặt người yêu nhưng anh vẫn trơ trơ như khúc gỗ, không biết người yêu tôi ngốc thật? hay anh có vấn đề về sinh lý khó nói?

Ảnh minh họa: Internet

Vừa rồi công ty anh có tổ chức liên hoan tổng kết sáu tháng doanh thu đầu năm, tôi được anh đưa đi cùng để ra mắt bạn bè đồng nghiệp, một công đôi việc hôm nay tôi quyết phải tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc chưa có lời giải đáp của mình.

Tan tiệc khi đã ngà ngà say, mượn rượu tôi gạ gẫm anh vào khách sạn, cứ ngỡ anh sẽ từ chối thẳng thừng như mọi lần nhưng lạ một điều anh lại đồng ý ngay và rồi tôi phải choáng váng với khả năng làm tình của người yêu mình.

Anh lao vào tôi như con hổ bị bỏ đói lâu ngày, mạnh bạo, gấp gáp khám phá cơ thể mơn mởn xuân thì, bằng những kĩ thuật điêu luyện anh giúp tôi thăng hoa trong cảm xúc ngay từ màn dạo đầu, suốt cuộc yêu ấy tôi đã nhiều lần không chịu được mà hét lên vì sung sướng. Chúng tôi hòa quyện cùng nhau trong rất tư thế, đặc biệt là những tư thế khó anh đều có thể chinh phục một cách dễ dàng,  trong một đêm việc yêu cứ lặp đi lặp lại liên tục lên đến bẩy lần mới dừng lại và chỉ thiếp đi khi cả hai đã bị vắt kiệt sức.

Ngay sáng sớm hôm sau khi vừa tỉnh giấc anh đã áp mặt vào khuôn ngực đầy đặn của tôi để tiếp tục cuộc yêu mới, thời gian chỉ xoay quanh công việc làm tình, ăn và ngủ rồi lại tiếp tục làm tình. Chúng tôi phải nghỉ làm đến tận hai ngày mới có thể dứt ra được nhau, đến giờ phút này tôi vẫn chưa khỏi bất ngờ về người đàn ông bên ngoài tuy khô khan nhưng bên trong lại rực lửa tình ấy.

Kể từ buổi tối hôm ấy, cứ tranh thủ có thời gian, hai chúng tôi lại hẹn hò trong khách sạn, tần suất các cuộc yêu ngày một tăng dần và không có dấu hiệu suy giảm nhưng không phải cái gì nhiều quá cũng tốt.

Thời gian đầu tôi vô cùng hào hứng đáp lại anh, nhưng gần đây tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể mình có dấu hiệu mệt mỏi,  tôi sợ hãi mỗi khi gần gũi người yêu mình, tìm cách lảng tránh hoặc viện cớ bận công việc để từ chối.

Thực tâm tôi vẫn đang yêu anh rất nhiều, tôi có nên nói cho anh biết những suy nghĩ của mình để cả hai điều chỉnh lại cho phù hợp không? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button