Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Xuất hiện hình thực tế máy ảnh Sony a7S III với khả năng quay video 4K/120p

Đã hơn 4 năm từ đời a7S II, nhiều nhiếp ảnh gia vẫn chờ đợi mỏi mòn máy ảnh Sony a7S III. Đôi khi họ tự hỏi liệu chiếc máy này có được phát hành hay không. Và tin vui đã đến, một thông tin mới nhất cho biết a7S III đang được phát triển và đang được thử nghiệm thực tế.

sony a7s iii compare sony a7s ii
Bên trái là máy ảnh a7S II để tiện so sánh với a7S III bên phải.

 
Trang web SonyAlphaRumors (chuyên trang tin đồn Sony) đã đăng tải một bức ảnh được cho là máy Sony a7S III đang được chụp thực tế trên tay. Theo đó, có thể thấy máy dày hơn so với người tiền nhiệm a7S II (hình trên). Điều này được lý giải là do a7S III được tích hợp thêm quạt làm mát như trên Panasonic S1H, SonyAlphaRumors cũng cho biết thêm là máy quay được video 4K/120p.
 

sony a7s iii
Chiếc máy ảnh được cho là a7S III.

 
Thông tin rò rỉ không nhiều, nhưng nó đủ để hâm nóng lại tinh thần của các nhiếp ảnh gia Sony đang dần mất kiên nhẫn khi đã chờ đợi quá lâu (a7S II được phát hành năm 2015). Sony cần phải đưa ra chiếc máy ảnh chuyên quay video mới càng sớm càng tốt, trước khi họ chuyển sang hệ thống khác. Theo dự đoán, thời điểm a7S III được giới thiệu là hội chợ CES vào tháng 1 năm 2020 hoặc triển lãm NAB tháng 4 năm 2020.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button