Thời Trang

Xuân Lan ‘đặt hàng’ thiết kế bộ sưu tập mới cho cộng đồng LGBT

TTO – Người mẫu trong cộng đồng LGBT có những người rất đẹp, đam mê. Tại sao họ không có được quyền công bằng khi hoạt động nghệ thuật. Đây là lý do Xuân Lan thuyết phục nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện bộ sưu tập cho cộng đồng LGBT.

  • Xuân Lan, Thái Thùy Linh, Trang Moon và những phụ nữ có gu
  • Xuân Lan và sự thật về loài cú đêm đầy quyền lực
Xuân Lan ‘đặt hàng’ thiết kế bộ sưu tập mới cho cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan công bố những điểm mới của 2 show thời trang diễn ra cuối tháng 10 – Ảnh: PHƯƠNG NAM

Trưa 30-9, tại TP.HCM, siêu mẫu Xuân Lan đã công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam và Vietnam Runway Fashion Week 2020 mang chủ đề “Rừng”, dự kiến có 800 người mẫu và mẫu nhí tham gia trình diễn.

Năm nay, có 24 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang tham gia 2 show diễn tuần lễ thời trang như Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, Lê Long Dũng, Vũ Việt Hà, Phương Nguyễn Silk, Ada Anh Trương… và sinh viên đến từ Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Xuân Lan cho biết: “Sở dĩ Vietnam Runway Fashion Week và tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mang chủ đề “Rừng” vì rừng chính là sự sống, là lá phổi xanh của Trái Đất, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài”.

“Thế nhưng, ở đâu đó rừng bị lãng quên và ngày càng thu hẹp diện tích bởi tác động của con người và môi trường.

Ở hai show thời trang này, ngoài mang đến những thiết kế độc đáo từ các nhà thiết kế tên tuổi còn kết hợp cùng hiệu ứng tương tác mapping 3D nhằm truyền tải thông điệp hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thế hệ của chúng ta, và cả những thế hệ tương lai.

Xuân Lan còn mong muốn khán giả đến với Vietnam Runway Fashion Week, để thấy những nhà thiết kế Việt luôn luôn có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm và không thua kém bất cứ một nhà thiết kế nào trên thế giới cả “, Xuân Lan cho biết thêm.

Xuân Lan ‘đặt hàng’ thiết kế bộ sưu tập mới cho cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Lê Long Dũng sẽ thực hiện bộ sưu tập mới cho cộng đồng LGBT – Ảnh: PHƯƠNG NAM

Đặc biệt, năm nay Xuân Lan đã “đặt hàng” nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện một bộ sưu tập dành cho các bạn trong cộng đồng LGBT bởi vì từ trước đến giờ chưa có nhà thiết kế nào thiết kế cho các bạn.

Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Ngọc Lâm, chia sẻ: “Ý tưởng show thời trang lần này bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke. Ở đó rừng sẽ có sự thay đổi qua 4 mùa, mang ý nghĩa của sự sống, sự sinh tồn.

Với những chi tiết đặc sắc này, tôi cùng với các nhà thiết kế và sẽ sáng tạo nên một không gian thời trang tôn lên vẻ đẹp của trang phục, hơn hết mang thông điệp ý nghĩa cho công chúng”.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ diễn ra chiều 30, 31-10 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ diễn ra tối 29, 30, 31-10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt NamCon gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

TTO – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 đã khai mạc bên bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Bé Thỏ, con gái siêu mẫu Xuân Lan, đã dẫn đầu đoàn mẫu nhí trong chương trình này.

HOÀI PHƯƠNG

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button