Mẹ Thông Thái

Xu hướng thời trang mới giúp nàng công sở “đẹp toàn diện” từ những món đồ cơ bản nhất

Khi cách làm thời trang truyền thống đang dần thay đổi

Trong thập niên gần đây, các nhà nghiên cứu thị trường lớn đang chứng kiến sự thay đổi lớn lao của ngành thời trang Việt Nam. Theo báo cáo của Statista, dự kiến tốc độ tăng trưởng của ngành hàng thời trang Việt Nam sẽ đạt 9,4 % hàng năm từ nay tới 2024. Trong đó doanh thu năm 2020 sẽ đạt gần 1,5 triệu dollar, con số này nói lên miếng bánh thời trang đặc biệt là quần áo nữ còn dư địa thị trường và cơ hội tăng trưởng rất lớn. Nhưng cách làm thời trang đặc biệt là thời trang công sở vốn rập khuôn và cứng nhắc lại đang dần thay đổi một cách nhanh chóng khi các xu hướng xuất hiện và thay đổi liên tục. Các doanh nghiệp thời trang truyền thống vốn mất từ 3-6 tháng để chuẩn bị cho một bộ sưu tập đã bị tụt hậu lại phía sau và lỗi thời với hơi thở thời trang công sở đại chúng. Thời trang công sở hiện tại đã đẹp hơn và phá cách hơn rất nhiều chứ không còn bó gọn trong các trang phục formal.

Xu hướng thời trang công sở mới

Không còn cứng nhắc như trước chỉ loanh quanh là quần âu, sơ mi trắng hay chân váy ngắn màu đen nữa, thời trang công sở ngày càng nhiều màu sắc hơn, trẻ trung hơn và cũng trendy hơn. Vẫn là những items chuẩn gu thanh lịch nhưng chỉ cần thêm vài điểm nhấn thắt đai, bèo nhúm hay màu sắc hợp xu hướng là nhìn đã style hơn rất nhiều rồi.

Xu hướng thời trang mới giúp nàng công sở “đẹp toàn diện” từ những món đồ cơ bản nhất - Ảnh 1.

 

Xu hướng thời trang mới giúp nàng công sở “đẹp toàn diện” từ những món đồ cơ bản nhất - Ảnh 2.

 

Sự vươn lên

Năm 2020 là năm xuất hiện hàng loạt thương hiệu thời trang trẻ của người Việt, có thể kể đến đại diện tiêu biểu là Neva Fashion và đứng sau nó là giám đốc sáng tạo Easter Lily. Cô đã nhanh chóng nhận ra khi những chiến lược sản phẩm và bộ máy R&D cồng kềnh không bắt kịp nổi xu hướng thời trang ngay từ ban đầu khi gây dựng thương hiệu Neva Fashion. Từ đó, với trải nghiệm thời trang phong phú và có chiều sâu, Easter Lily đã không khó khăn trong việc nắm bắt xu hướng để đưa vào trong các bộ sưu tập dành cho phái đẹp và mang lại cảm hứng cho chị em công sở yêu thích thời trang.

Xu hướng thời trang mới giúp nàng công sở “đẹp toàn diện” từ những món đồ cơ bản nhất - Ảnh 3.

Easter Lily cùng Neva mang xu hướng thời trang về với Việt Nam

Thời trang nhanh vốn trước nay được coi là tập trung vào thời gian sản xuất nhưng chất lượng lại không được coi trọng. Nhưng Easter Lily lại nghĩ khác, cô và cộng sự của mình muốn họ sẽ là những người tiên phong trong việc mở ra hướng đi khác biệt cho thời trang nhanh. Fast fashion của Neva đi theo hướng những bộ sưu tập mang hơi thở thời trang hiện đại được cập nhật theo ngày và từ lúc tạo mẫu cho tới khi lên kệ chỉ tính bằng tuần nhưng vẫn đảm bảo độ hoàn thiện tỉ mỉ và cao cấp. Để có được điều đó, cùng lúc vừa đạt được tốc độ và chất lượng Easter Lily và Neva Fashion đã phải dày công xây dựng hệ thống thiết kế sản xuất tinh gọn, đồng bộ để đảm bảo từng khâu có hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất. Mỗi sản phẩm của Neva sẽ hội tụ vẻ đẹp thời thượng đang được khao khát trên thế giới và sự tỉ mỉ trong từng đường may, trong chất liệu vải cao cấp được nhà sản xuất không tiếc công đầu tư.

Xu hướng thời trang mới giúp nàng công sở “đẹp toàn diện” từ những món đồ cơ bản nhất - Ảnh 4.

“Đã là thời trang thì phải mặc được ra đường & chỉ cần phù hợp hoàn cảnh” – Easter Lily

Thành quả của Easter Lily là hiện nay Neva Fashion với các mẫu thiết kế tinh tế thời thượng của mình đang khuynh đảo chị em công sở tại Việt Nam. Phong cách của Neva đang dần thay đổi gu mặc vốn dĩ của giới công sở và thổi một luồng gió mới vào thị trường thời trang Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button