Kiến Trúc

Xây nhà 2 tầng

Bạn đang chuẩn bị xây nhà 2 tầng mà vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín? Bạn vẫn chưa biết dự trù kinh phí để xây nhà 2 tầng, để kiểm soát được mức chi phí xây nhà, để không bị vượt quá so với dự tính ban đầu của mình. Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Kinh Bắc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Kiến Trúc Sư Kinh Bắc.
Xây nhà 2 tầng hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn bởi lối xây dựng hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng và tiết kiệm diện tích xây dựng một cách tối đa. Nhiều gia chủ trước khi xây nhà 2 tầng, xuất hiện nhiều băn khoăn về giá xây nhà 2 tầng hiện nay được tính như thế nào? Bài viết này Kiến Trúc Kinh Bắc sẽ cung cấp cho Quý khách những thông tin cũng như dự trù kinh phí xây dựng trước khi bắt tay triển khai thực hiện xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình.
xay-nha-2-tang
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ XÂY NHÀ 2 TẦNG
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí mà bạn không thể bỏ qua:
Vị trí địa lý ảnh hưởng đến dự toán chi phí xây nhà 2 tầng, ví dụ khu vực thành phố trong hẻm nhỏ sẽ có chi phí cao hơn so với vùng nông thôn di chuyển thuận lợi. Đối với những nhà 2 tầng có nền đất yếu trong quá trình thi công cần phải gia cố móng cọc bê tông cốt thép…sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
xay-nha-2-tang
Thuê thiết kế thi công hoàn thiện nội thất: Thiết kế thi công phong cách cổ điển với những phào chỉ, phù điêu sẽ tốn nhiều thời gian công sức hơn so với phong cách thiết kế nhà 2 tầng đơn giản. Vì thế chi phí xây nhà 2 tầng phong cách cổ điển sẽ cao hơn so với nhà 2 tầng phong cách hiện đại. Phần hoàn thiện với những nội thất cao cấp, chất lượng cao sẽ có mức giá khác biệt so với những ngôi nhà sử dụng vật liệu hoàn thiện đơn giản, khá ở mức trung bình.
Vật liệu, vật tư xây dựng: Những gia đình có tiềm lực kinh tế sẽ chọn những vật liệu tốt, đảm bảo khác với những vật liệu tầm trung. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng như: chi phí xin giấy phép, thời gian thi công, diện tích xây dựng…
CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ 2 TẦNG
xay-nha-2-tang
Để có thể tính được đơn giá xây nhà 2 tầng, gia chủ phải dự trù được diện tích xây nhà 2 tầng của gia đình mình diện tích bao nhiêu?
Tổng diện tích xây nhà 2 tầng= tổng diện tích sàn tầng 1+ tổng diện tích sàn tầng 2
Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo thì sẽ có cách tính diện tích cụ thể mái cho từng kiểu thiết kế.
ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ 2 TẦNG
Đơn giá thi công trọn gói nhân công, không bao gồm nguyên vật tư xây dựng (chủ đầu tư lo toàn bộ  nguyên vật tư) tính theo m2
xay-nha-2-tang
Đơn giá xây dựng giao động từ 1.100.000- 1.300.000vnd/m2
Diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm
Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây nhà 2 tầng…
Đơn giá thi công trọn gói hoàn thiện từ A-Z, tính theo m2
Đơn giá xây dựng nhà 2 tầng trọn gói giao động từ 4.500.000- 6.500.000d/m2
Diện tích xây dựng càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm
Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây dựng nhà 2 tầng.
CÁCH TÍNH GIÁ XÂY NHÀ 2 TẦNG
xay-nha-2-tang
Giá xây nhà 2 tầng= tổng diện tích xây dựng x đơn giá hoàn thiện (có thể là đơn giá trọn gói nhân công hoặc đơn giá trọn gói hoàn thiện bao gồm cả nhân công và nguyên vật tư)
Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo thì diện tích mái riêng x đơn giá thi công x 1.5 (hệ số đơn giá thi công phần mái).
QUÝ KHÁCH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ 2 TẦNG TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC KINH BẮC
Miễn phí 100% phí tư vấn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Kinh Bắc
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, cam kết tư vấn cho khách hàng những bản vẽ thiết kế phù hợp với lô đất và chi phí đầu tư.
Cam kết 100% đội thợ thi công lành nghề, hoàn thành đúng tiến độ thi công
Có nguồn cung cấp vật liệu tốt, giá gốc, cam kết đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng
Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cũng với tầm nhìn lớn, Kiến Trúc Kinh Bắc sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 
Nếu như bạn và gia đình đang có dự định thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái ngói hoặc băn khoăn khi không biết làm như thế nào để có thiết kế nhà đẹp nhất với các phương án tối ưu về công năng, chi phí…. hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà ống, biệt thự đã được thiết kế, xây dựng, Kiến Trúc Kinh Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. 
 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button