Mẹ Thông Thái

Vợ và anh rể cùng quyết ly hôn, chồng đem con trai xét nghiệm ADN phát hiện bí mật sốc

Theo tờ Ettoday đưa tin hôm 22/12 vừa qua, anh Li Gang sống tại Trung Quốc, vốn là một nhân viên của công ty nước ngoài và phải sống ly thân với vợ nhiều năm qua do tính chất công việc. Điều này đã khiến người vợ vô cùng buồn phiền và chán nản, nhiều lần bày tỏ mong muốn vợ chồng được sống gần nhau. Khi cậu con trai của vợ chồng anh Li Gang chào đời, cả hai đã sống xa nhau được 7 năm.

Tới 2 năm gần đây, anh Li Gang bắt đầu thu xếp được công việc và muốn bù đắp cho vợ, tuy nhiên cô lại nói rằng không muốn lên thành phố sống cùng chồng nữa. Dường như tính tình của người vợ đang dần thay đổi.

Điều này khiến anh Li Gang cảm thấy vô cùng khó hiểu và thắc mắc, cảm thấy trong lòng khác lạ. Anh nhận ra rằng có lẽ thời gian xa nhau đã khiến tình cảm của người vợ thay đổi, trở nên ghẻ lạnh với mình. Cuối cùng, điều anh Li Gang lo sợ đã xảy ra khi 6 tháng trước, người vợ gọi điện đề nghị ly hôn. Hành động này đã khiến anh Li Gang vô cùng đau buồn và suy sụp.

Vợ và anh rể cùng quyết ly hôn, chồng đem con trai xét nghiệm ADN phát hiện bí mật sốc - 1

Ảnh minh họa.

Vì buồn chán, anh Li Gang quyết định về quê thăm gia đình cho khuây khỏa nhưng không ngờ lại nghe tin sốc không kém là chị gái và anh rể mình cũng vừa ly hôn. Trong mắt anh Li Gang, anh rể là người hiền lành, chân chất, sống hòa thuận cùng chị gái đã hơn chục năm nay, vậy lý do gì khiến anh ta đột ngột đề nghị ly hôn?

 

Ngay lúc đó, một suy nghĩ thoáng qua trong đầu khiến anh Li Gang vô cùng bối rối và sợ hãi. Nghĩ đến sự bất thường của vợ trong vài năm qua, cũng là lời đề nghị ly hôn trước, anh Li Gang đột nhiên nghĩ đến trường hợp: “Lẽ nào giữa vợ mình và anh rể có mối quan hệ mờ ám với nhau?”.

Nhìn cậu con trai 4 tuổi, anh Li Gang càng thêm bất an, bất ngờ nhớ lại rằng anh rể thường dành sự quan tâm đặc biệt tới con trai mình. Sự nghi ngờ trỗi dậy khiến anh Li Gang không thể bình tĩnh thêm được nữa, anh quyết định đem cậu con trai nhỏ đi xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống tại Trung tâm giám định Tư pháp Phù Dung của Bệnh viện nhân dân số 2 tỉnh Hồ Nam.

Hơn 1 tuần sau, kết quả nhận lại khiến anh Li Gang vô cùng bàng hoàng. Cậu con trai 4 tuổi quả thực không hề có quan hệ huyết thống với anh. Vừa lo lắng vừa tức giận, anh Li Gang lại bí mật lấy mẫu vật của anh rể để xét nghiệm ADN, kết quả cho thấy con trai của anh chính là con ruột của anh rể.

Hóa ra cách đây 4-5 năm, anh Li Gang đi làm xa nhà, cô vợ ở nhà một mình đã được gia đình chị chồng, đặc biệt là người anh rể thành đạt, chăm sóc vô cùng chu đáo và nhiệt tình. Từ sự thiện chí ban đầu, theo thời gian, tình cảm giữa người vợ và anh rể lớn dần, vượt qua cả ranh giới đạo đức. Từ đó, cả 2 đã phát triển mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí còn có con với nhau nhưng vẫn giấu bạn đời của mình.

Trong những năm qua, vì mối quan hệ đáng xấu hổ và trái luân thường đạo lý này, cặp đôi gian tình đã phải đối mặt với bạn đời của mình trong đau khổ, gây nên nhiều xích mích và hiểu lầm, cuối cùng sau khi đã cân nhắc kỹ càng, cả hai quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau.

Kể từ khi có kết quả xét nghiệm ADN, cả gia đình anh Li Gang trở nên buồn bã, không khí lúc nào cũng u ám, tức tối. Cả anh Li Gang và chị gái đều từng có một gia đình hòa thuận nhưng tất cả đã bị phá hủy chỉ vì người vợ và người anh rể không chung thủy. Điều càng đáng phẫn nộ hơn là sau khi ly hôn, họ còn muốn xây dựng tổ ấm mới bên nhau. Không chấp nhận được điều này, hiện anh Li Gang đang cố gắng kiện vợ cũ và anh rể cũ ra tòa vì tội phá hoại hạnh phúc gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button