Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Video Timelapse đầu tiên được quay bằng máy ảnh Fujifilm GFX 100 – Medium format 102 Megapixel

Nhiếp ảnh gia từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế và được đề cử giải Emmy time-lapse, Beno Saradzic đã thử nghiệm máy ảnh mirrorless medium format GFX 100 102megapixel mới. Anh mang máy dạo quanh Dubai, tạo ra video time-lapse dài 3 phút với tựa đề là “HERMES”.

Beno Saradzic là một đại sứ của Fujifilm, người được trao cơ hội thử nghiệm một trong 7 chiếc GFX 100 hiện có trên toàn thế giới.
 

“Tôi nhanh chóng lùng sục khắp các mái nhà ở Dubai và Abu Dhabi, chụp bất cứ khung cảnh nào trong tầm mắt”, Saradzic nói. “Tôi rất háo hức để xem những gì một cảm biến 12k có thể tạo ra. Tôi đã chuẩn bị một màn hình 4K, hình ảnh được phóng to 100%. Độ trong, độ sắc nét, chuyển màu và độ phân giải của các bức ảnh do GFX100 tạo ra là hoàn toàn đáng kinh ngạc”.

 

timelapse gfx 100 use

 

timelapse gfx 100 on hand

 

timelapse gfx 100 night

 

“Để tôi minh họa độ lớn của hình ảnh được chụp bằng GFX 100 cho bạn dễ hiểu”, Saradzic nói. “Bạn có thể lấp đầy một màn hình chữ nhật khổng lồ chứa 12 màn hình 4K chỉ với một hình ảnh được chụp bằng chiếc máy ảnh này!”

Dưới đây là một đoạn video dài 5 phút hình ảnh hậu trường cách Saradzic quay time-lapse và một số suy nghĩ của Saradzic về GFX 100:
 

 

“Tôi đã từng nghĩ rằng không bao giờ cần một máy ảnh với độ phân giải trên 50 megapixel. Tôi đã sai”, Saradzic nói. “Bây giờ tôi không chụp bất cứ thứ gì dưới 100 megapixel”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button