Xem Tử Vi

Tướng mũi đàn ông: Những tướng mũi giàu sang, phú quý

Tướng mũi đàn ông giàu sang có những đặc điểm gì? Tướng mũi nào báo hiệu số mệnh chủ nhân của nó long đong, lận đận? Cùng tìm hiểu nhé!

Mũi trong nhân tướng học

Mũi là 1 bộ phận rất quan trọng của con người, nó là một trong 5 ngũ quan trên mặt của mỗi chúng ta. Nó có ý nghĩa về nhiều mặt:

  • Xét về khía cạnh ngũ quan, mũi là cơ quan giúp chúng ta phân biệt các loại mùi vị khác nhau mà ta gặp.
  • Xét về khía cạnh ngũ nhạc, mũi là cơ quan mà chúng ta sử dụng để hô hấp, hít thở. Nếu không có nó, chúng ta không thể duy trì sự sống của chính mình.
  • Xét về khía cạnh phong thủy, chiêm tinh… thì mũi là Thổ Tinh chủ về Phúc, Lộc, Thọ. Nó có thể giúp chúng ta nhìn ra được tài lộc, vận mệnh của một người.

Tướng mũi đàn ông giàu sang, tốt số

Sơn căn đầy đặn

Người đàn ông có sơn căn đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi lớn sẽ là người có trí nhớ tốt cùng khả năng phán đoán vượt trội hơn người. Họ may mắn luôn có quý nhân phò trợ, sức khỏe của họ cũng không gặp vấn đề nên sự nghiệp thuận lợi, dễ gặt hái thành công.

Sống mũi thẳng và cao

Nam giới có sống mũi cao, thẳng thường là người đàng hoàng, chính trực, đáng tin cậy, đối xử tốt với những người xung quanh. Họ dễ thu hút được sự chú ý của người khác, cũng dễ được yêu quý và tạo dựng được những mối quan hệ bền chặt, vững vàng.

Dù là trong sự nghiệp, tình duyên hay tài vận, họ ít gặp phải khó khăn ngáng đường, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi. Họ cũng có nhiều khả năng sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao ở nơi mà họ làm việc.

Đàn ông có tướng mũi rồng

Người sở hữu tướng mũi rồng có những đặc điểm dễ nhận dạng như: mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi thì xòe rộng và lỗ mũi cũng rất lớn. Nếu người khác nhìn vào gương mặt của những người này, có lẽ họ sẽ phì cười vì mũi của họ chiếm gần hết khuôn mặt.

Tướng mũi đàn ông: Những tướng mũi giàu sang, phú quý - Ảnh 1
Mũi rồng – Tướng mũi đàn ông giàu sang, thành đạt

Trên thực tế, đây là một tướng mũi tốt hiếm có. Người có mũi kiểu này (đặc biệt là nam giới) có mệnh giàu sang, phú quý, thành đạt. Họ cũng là người học rộng biết nhiều, vượt trội hơn người khác, dễ tạo ra một sự nghiệp lẫy lừng khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Họ luôn sống sung túc, không lo túng thiếu, luôn có quý nhân giúp đỡ; về già sung sướng, an nhàn, có con hiền cháu thảo phụng dưỡng.

Tướng mũi kỳ lân (mũi lân)

Mũi kỳ lân hay mũi lân là kiểu mũi to (to hơn nhiều so với tiêu chuẩn thông thường), 2 bên cánh mũi của họ cũng vừa to vừa dày. Những người đàn ông có tướng mũi này thường có gia sản lớn; hậu vận giàu sang, phú quý; đi đâu làm gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”. Sức khỏe của họ cũng luôn ở mức tốt, con cháu đầy đàn.

Dù ở mặt thẩm mỹ thì tướng mũi này không đẹp hay dễ nhìn nhưng trong nhân tướng học thì nó lại là tướng mũi cực kỳ tốt!

Tướng mũi trâu

Mũi trâu là kiểu mũi với chóp mũi to và đầy đặn nhưng lỗ mũi lại không bị lộ ra. Nam giới sở hữu tướng mũi này là người tự tin, chăm chỉ, quyết đoán, cẩn thận… Cũng nhờ vậy mà họ sẽ có được một cuộc sống viên mãn, đủ đầy, sung túc.

Tương tự như kiểu mũi lân, mũi trâu không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng nó là lại tướng mũi tốt, giúp chủ nhân làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi và dễ gặt hái thành công.

Tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là kiểu mũi vừa to vừa tròn, có phần thịt rủ xuống nên gần như không nhìn thấy lỗ mũi của họ đâu. 2 cánh mũi thì nở rộng, vừa dày vừa đầy đăn. Người có tướng mũi này sẽ sở hữu cuộc sống sung túc, khá giả, nhung lụa. Thế nhưng, nếu mũi củ tỏi mà kèm theo một nốt ruồi trên sống mũi thì người ấy sẽ dễ nhiễm các loại thói hư tật xấu hoặc tệ nạn…

Những tướng mũi báo hiệu điềm không lành

Tướng mũi thấp

Người sở hữu mũi thấp sẽ đau ốm, bệnh tật liên miên; có bao nhiêu cũng tiêu cả vào tiền viện phí. Cũng vì sức khỏe kém mà họ không thể lao động nhiều, tiền không có mấy, cuộc sống bấp bênh, thiếu thốn…

Mũi quặp

Đây là một tướng mũi hiếm và người có mũi kiểu này được cho là người sống tiêu cực, ích kỷ, chỉ biết bản thân chứ không mấy khi biết quan tâm, săn sóc những người xung quanh.

Tướng mũi đàn ông: Những tướng mũi giàu sang, phú quý - Ảnh 2
Mũi quặp

Mũi lệch

Thường tướng mũi này rất xấu. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi này thường gặp vận mệnh không tốt về sức khỏe. Tài chính luôn gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. Những người có tướng mũi lệch thường khắc với người thân, nhất là mẹ nếu sống lệch về bên phải. Ngược lại nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc bố.

Đây là tướng mũi rất xấu. Những người mũi lệch dễ gặp vấn đề về sức khỏe; tài chính của họ cũng không ổn định, gặp nhiều khó khăn. Những người có tướng mũi này thường khắc người thân trong gia đình, nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc cha, lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Mũi gấp khúc

Người sở hữu kiểu mũi này có tính cách khác người, kỳ lạ. Tâm trạng của họ lên xuống thất thường, ít ai dự đoán được. Sự nghiệp của những người này luôn gặp trắc trở, thất bại nhiều hơn thành công, thậm chí có những người lâm vào tình thế tán gia bại sản.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý và những tướng mũi báo hiệu điềm xấu rồi. Vậy bạn sở hữu tướng mũi nào? Nếu có thể hãy “bật mí” cho chúng tôi biết với nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button