Xem Tử Vi

Tướng miệng phụ nữ, đàn ông tiết lộ gì về vận mệnh của họ?

Tướng miệng phụ nữ, đàn ông không chỉ mang lại cảm giác về thẩm mỹ mà còn nói lên được tính cách, vận mệnh của họ. Hãy cùng phân tích và luận giải nhé!

Tướng miệng rộng

Miệng rộng là tướng miệng tốt; những người sở hữu kiểu miệng này luôn hào phóng, rộng lượng, tốt bụng, bao dung. Họ luôn biết cách lắng nghe nhận xét, góp ý của người xung quanh trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tướng miệng phụ nữ, đàn ông tiết lộ gì về vận mệnh của họ? - Ảnh 1
Tướng miệng rộng

Cũng vì tính cách rộng lượng nên họ được nhiều người yêu quý; họ có nhiều bạn bè tốt. Đường công danh sự nghiệp của họ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Miệng nhỏ và hẹp

Người sở hữu khuôn miệng nhỏ, hẹp là người có tính cách hiền lành, thiện lương. Họ còn thân thiện, hòa đồng, có khiếu hài hước và sự duyên dáng trời ban. Họ không phải tuýp người ích kỷ cũng không tham lam, sân si với người. Thay vào đó, họ luôn nhường nhịn, thậm chí hi sinh cho người khác. Vì thế, họ được nhiều người quý mến, tôn trọng.

Nhược điểm của họ là quản lý tài chính không giỏi, họ cũng không dám kinh doanh theo kiểu “liều ăn nhiều” nên tiền bạc của họ chỉ đủ xài chứ không dư dả nhiều.

Miệng lệch

Miệng lệch không chỉ kém đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn là kiểu tướng miệng không tốt. Người sở hữu miệng kiểu này thường là người thâm trầm, âm độc và có phần lươn lẹo, không ngay thẳng. Họ hay suy tính thiệt hơn rồi so đo với người khác. Đó là lý do họ bị mọi người xa lánh, ít có bạn bè.

Họ là những kẻ có chí tiến thủ trong công việc, tuy nhiên họ lại không muốn lắng nghe hay tiếp thu những nhận xét, góp ý của mọi người xung quanh. Họ cũng nhất quyết không nhượng bộ hay nhận sai khi xảy ra tranh cãi với người khác. Do những nguyên nhân này mà họ khó có thể đạt được thành công như ý trong công việc.

Môi mỏng

Đây là tướng môi của những người thông minh, sáng dạ, ham học hỏi, ham tìm tòi nghiên cứu. Họ có thế mạnh là biết kết hợp khéo léo giữa lý thuyết, giữa kiến thức trong sách vở với mọi thứ trong thực tế. Vì vậy, họ dễ gặt hái được thành công. Họ cũng là người có chính kiến, không dễ thay đổi vì những tác động khách quan bên ngoài.

Họ vừa là người học sâu biết rộng lại được trời phú cho tài ăn nói hơn người, vì vậy họ dễ thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Họ rất hợp với những công việc cần đến khả năng nói, khả năng thuyết phục, đàm phán…

Nhược điểm của họ là họ không phóng khoáng, có chút keo kiệt, hay tính toán chi ly nên đôi khi không giành được thiện cảm từ những người xung quanh.

Môi dày

Đôi môi dày là biểu trưng cho người hiền lành, chân thật, dễ gây thiện cảm với người khác ngay lần đầu gặp mặt. Tính cách của họ tương đối an phận, không thích nổi bật giữa đám đông. Họ cũng là những người rất biết cách hưởng thụ. Họ có thể sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để mua những thứ cao cấp miễn sao chúng hợp ý họ là được.

Tướng miệng phụ nữ, đàn ông tiết lộ gì về vận mệnh của họ? - Ảnh 2
Tướng môi dày

Trong chuyện tình cảm, họ là người bảo thủ nhưng có một sự thật đáng ngạc nhiên là họ lại khá đa tình.

Môi trên bị nhô ra

Người có tướng miệng này thường có tài ăn nói hơn người, hay thích tranh luận với người khác để chứng tỏ là mình đúng. Cũng vì thế mà hay bị hiểu lầm là kẻ nhỏ nhen, coi thường ý kiến người khác. Đây cũng là lý do họ khó tìm được tri âm tri kỷ, các mối quan hệ xã hội của họ không được tốt đẹp cho lắm.

Môi dưới bị nhô ra

Những ai sở hữu kiểu môi này sẽ là người tự lập, kiên quyết, không thích ỷ lại vào ai hết. Đó là ưu điểm và cũng là nhược điểm của họ. Tính quyết đoán và tự lập của họ chẳng khác nào con dao 2 lưỡi, biến họ trở thành những kẻ chỉ biết đến bản thân, không có tinh thần tập thể, luôn là kẻ thiếu hợp tác với đám đông.

Tướng khóe miệng hướng lên trên

Người sở hữu tướng miệng này là người vô cùng lạc quan, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, không biết đầu hàng hay nản chí là gì. Họ không muốn lãng phí thời gian vào việc than vãn mà dành thời gian đó để giải quyết vấn đề.

Với bạn bè, họ là người hào phóng, rộng lượng, biết cách lắng nghe người khác. Vì vậy, họ có rất nhiều bạn tốt. Trong công việc, họ cũng hay được quý nhân giúp đỡ nên họ dễ thăng tiến hơn người khác.

Khóe miệng trễ xuống

Những ai có khóe miệng trễ xuống rất bảo thủ, cứng nhắc, ăn nói thiếu khéo léo nên dễ khiến người khác mất lòng. Đổi lại trong công việc, họ rất chăm chỉ, nỗ lực, có thể đương đầu với khó khăn nhưng buồn một nỗi, họ không thích xin sự giúp đỡ mà chỉ muốn “tự lực cánh sinh”. Vì vậy, họ có thể đạt được thành công nhưng phải mất một thời gian khá dài.

Môi khép hờ (không khép chặt được)

người có 2 môi chỉ khép hờ thường là người nóng tính, xốc nổi, dễ xúc phạm hoặc gây tổn thương đến người khác trong vô thức. Họ coi trọng lợi ích cá nhân, háo thắng, luôn muốn giành phần tốt về cho bản thân. Vì vậy, họ không được nhiều người quý mến.

Trong công việc, họ lại hay dơ dự, thiếu quyết đoán, dễ lãng phí hết cơ hội tốt dành cho bản thân. Họ khó tạo nên được một cơ nghiệp như ý!

Trên đây là bài liệt kê những tướng miệng phụ nữ, đàn ông phổ biến và ý nghĩa của chúng. Mỗi một kiểu tướng miệng lại đại diện cho một kiểu tính cách khác nhau và nó cũng quyết định tương lai của mỗi người sẽ đi theo đường hướng khác nhau.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button