Xem Tử Vi

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 của 12 con giáp: Thìn dễ gặp họa bất ngờ

Xem tử vi tuần mới từ ngày 14/12 đến 20/12/2020 (tức 1/11 – 7/11/2020 âm lịch) về sự nghiệp, tài vận, tình duyên của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 của Tý dự báo sự nghiệp gặp vương. Bản mệnh  có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận sự nghiệp trong hôm nay khá thoải mái, được nhiều người công nhận thành quả.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Tý tuần này dự báo, con giáp dễ gặp chuyện xấy trong tình cảm. Kiếp tài tọa mạng khiến người tuổi Tý thiếu sự lý trí trong những lời nói ra. Bản mệnh cũng là người nhẹ dạ cả tin nên rất dễ bị lừa trong chuyện đôi lứa.

Về sức khỏe: Đối với mặt sức khỏe, bản mệnh cần chú ý việc giữ ấm cho cơ thể trong tình cảnh thời tiết thay đổi. Trong đó: đầu, ngực, chân là những nơi cần được chú ý vì rất dễ nhiễm hàn khí.

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
 • Quý nhân: Tỵ, Ngọ
 • Tiểu nhân: Tý, Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp của Sửu theo tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 khá đáng kỳ vọng. Bản mệnh có Chính Quan chiếu mệnh nên sẽ tránh được nhiều cuộc tranh cãi gây ảnh hưởng xấu trong công việc. Trong tuần này, bản mệnh Sửu làm việc độc lập sẽ tốt hơn. Mặc dù không quá quan tâm đến danh lợi nhưng công sức bỏ ra trong tuần này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Sửu tuần 14/12 – 20/12 tình cảm thiên về truyền thống. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Về sức khỏe: Trong thời tiết ngày càng rét lạnh, việc đầu tiên bản mệnh Sửu cần làm là mặc quần áo ấm. Nguyên nhân sức khỏe xuống dốc chủ yếu do chúng ta không giữ ấm cơ thể. Trong Đông Y có nhắc nhở “hàn từ dưới chân lên”. Đây là cơ quan xa nhất trong cơ thể nên lượng máu cung cấp tới khá chậm. Cùng với đó, da chân cũng khá mỏng nên khả năng giữ nhiệt là kém.

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tị, tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Tử vi tuần mới 14/12 - 20/12 của 12 con giáp: Thìn dễ gặp họa bất ngờ - Ảnh 1
Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp trong tuần mới của Dần có Thiên tài tinh giúp đỡ nên khá thuận lợi. Bản mệnh sẽ khó có thể bỏ lỡ những cơ hội mới trong tuần này để giúp đường công danh được thăng tiến. Với tính cách của một người rất ghét tuân thủ mệnh lệnh của người khác. Bản mệnh Dần rất hợp với các vị trí làm lãnh đạo.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Dần tuần mới từ 14/12 đến 20/12/2020 dự báo, Thiên Tài tinh che chở người này rất giỏi trong công tác tư tưởng và giao tiếp. Sự khéo léo trong cư xử giúp người tuổi Dần có thêm nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Con giáp này cũng rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hay nghi ngờ người khác. Trong tình yêu người độc thân khá hấp dẫn người khác giới. Còn người có gia đình dường như quá ích kỷ, nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu đối phương hơn

Về sức khỏe: Do thời tiết thay đổi đột ngột, nhiệt độ trong nhà, ngoài trời chênh lệch lớn nên tuổi Dần rất dễ gặp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bản mệnh nên chú ý các triệu chứng được báo trước như chóng mặt, đau đầu dữ dội, hay nhìn không rõ…

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Tị, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Mão tuần mới 14/12 – 20/12 của người tuổi Mão dự báo sự nghiệp gặp cao trào tốt. Người tuổi Mão được sự che chở của Thương Quan nên tinh thần làm việc tương đối sôi nổi. Bạn trở thành nhân tố đinh trong các buổi họp mặt và làm việc. Có thể thấy vận sự nghiệp của người tuổi Mão vô cùng đa dạng và giàu sức sống.

Về tình duyên: Tuổi Mão trong tuần mới này dự đoán gặp chuyện tốt trong tình yêu do Thương Quan chiếu mệnh. Bản mệnh độc thân thì mạnh dạn theo đuổi đối tượng mình thích nên dễ có được mối nhân duyên tốt. Đối với tuổi Mão đã có gia đình thì không khí lúc nào cũng được êm đẹp, vợ chồng hạnh phúc bên nhau.

Về sức khỏe: Do thời tiết ngày càng lạnh, bản mệnh Mão cần phải giữ ấm cơ thể một cách tốt đa, nhất với với đôi chân. Một khi cơ thể nhiễm hàn khí sẽ có phải xạ làm đường hô hấp co lại, dễ dẫn tới các triệu chứng như: cảm lạnh, ngạt mũi…..

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tử vi tuần mới 14/12 - 20/12 của 12 con giáp: Thìn dễ gặp họa bất ngờ - Ảnh 2
Tuổi Mão

Tuổi Thìn 

Về sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Thìn tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/12 đến 20/12/2020, Vận công danh của Thìn dễ gặp nhiều khó khăn trước. Bản mệnh cần phải tự xốc dậy tinh thần của mình trước khi làm những việc quan trọng. Con giáp này cần phải linh hoạt ứng biến với tình hình thực tế để có thể đem lại hiệu quả cao.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 dự báo tình duyên của bản mệnh dễ nảy sinh nhiều bất ổn. Tuổi Thìn phải chịu nhiều tổn thương trong tình yêu khi những điều bản mệnh cho là đúng hóa ra lại chẳng hề đúng chút nào với đối phương. Đôi bên đều không hài lòng với hành động của nhau.

Về sức khỏe: Trong tuần mới này, hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy tới. Cuối năm rồi, kiếm ít tiền hơn một chút, về nhà sớm hơn một chút nhưng giữ được an toàn cho bản thân thì cũng xứng đáng. Nhất là trong quá trình đi lại cần phải hết sức thận trọng nếu không muốn xảy ra tai nạn nguy hiểm đến thân thể.

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 dự đoán bản mệnh Tỵ gặp nhiều thuận lợi trong công việc do Thiên Ấn lâm vượng. Mức độ nhạy cảm với nghề của tuổi Tỵ rất cao nên bản mệnh dễ dàng nắm bắt được các thông tin có lợi cho riêng mình. Ngoài ra, bản mệnh Tỵ cũng cần tập trung tối đa tinh thần cho công việc, đừng để phân tán sự tập trung ra bên ngoài.

Về tình duyên: Vận tình duyên của Tỵ trong tuần mới cũng rất thân thiết.  Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương giữa 2 vợ chồng, con cái.

Về sức khỏe: Thời gian này để cải thiện sức khỏe người tuổi Tỵ nên chú ý các cơ quan như:  khớp, phần eo, gáy và dưới chân, bụng, đan điền. Hãy giữ ấm cơ thể, tham gia nhiều các hoạt động bên ngoài. Thường xuyên vận động để thư giãn gân cốt và làm nóng cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết.

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân
 • Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tuổi Ngọ 

Về sự nghiệp: Với Chính Quan chiếu mệnh trong tuần này, tuổi Ngọ dễ nổi bật bởi sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp. Bản mệnh có thể tránh được rất nhiều cuộc tranh cãi gây họa cho bản thân trong công việc. Tuy nhiên, đừng  “đứng núi này trông núi nọ”, điều này dễ khiến cho người này dễ có những suy nghĩ biến động trong công việc.

Về tình duyên: Đường tình duyên của bản mệnh Ngọ trong tuần này có sự phát triển theo đúng trình tự. Duyên phận tuổi Ngọ chủ yếu do người thân giới thiệu. Ngoài ra, việc cả thèm chóng chán cũng là nhược điểm lớn của bản mệnh. Do luôn nhìn đời theo màu hồng nên bản mệnh dễ cảm thấy trống trải nếu người thương không quan tâm mình nhiều.

Về sức khỏe:  Mùa này nếu biết cách chăm sóc cơ thể thì người tuổi Ngọ có thể nâng cao khả năng miễn dịch, xúc tiến trao đổi chất, đẩy lùi hàn khí. Theo đông y, đầu được xem là “chư dương chi hội”, tức là nơi dương khí hội tụ, nếu đầu bị nhiễm lạnh sẽ xuất hiện triệu chứng đau đầu, choáng váng. Nên với người tuổi Ngọ thì giữ ấm cho đầu là việc đầu tiên cần làm để giữ gìn sức khỏe trong tuần này.

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tử vi tuần mới 14/12 - 20/12 của 12 con giáp: Thìn dễ gặp họa bất ngờ - Ảnh 3
Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi 

Sự nghiệp: Theo tử vi tuần mới 14/12 – 20/12, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá tốt, sẽ đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực của bản thân. Tuy nhiên, tài lộc trong tuần dễ tụ mà cũng dễ tán. Khả năng kiếm tiền trong tuần của tuổi Mùi rất tốt, tiếc rằng vì nhẹ dạ cả tin nên tiền về tay hôm trước thì hôm sau đã bay biến mất rồi.

Tình duyên: Bản mệnh Mùi trong tuần này được dự đoán  khá lận đận trong chuyện tình duyên, khó tìm được chân ái của đời mình. Do đó, hãy bình tĩnh để không quá tuyệt vọng. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, đừng làm rối tung tất cả lên. Con đường phía trước còn rất dài, vẫn có rất nhiều người ngoài kia phù hợp với người tuổi Mùi.

Sức khỏe: Người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể áp dụng các dạng thực phẩm bồi bổ dinh dưỡng để giúp cơ thể tránh rơi vào tình trạng suy kiệt do thời tiết thay đổi thất thường.

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tuổi Thân

Sự nghiệp: Tử vi tuổi Thân tuần 14/12 – 20/12 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần tọa mạng ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Trong tuần này, không có khó khăn nào có thể đánh gục được bản mệnh Thân.

Tình duyên: Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12 của tuổi Thân cho biết, vận tình cảm khá sôi động. Do được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Thân dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Sức khỏe: Người tuổi Thân lạnh nên bạn thường thích mặc quần áo dày khi đi ngủ vào mùa Đông. Nhưng t việc này không tốt cho sức khỏe. Hệ thống thần kinh sẽ hoạt động chậm lại, đại não, cơ bắp tiến vào trạng thái nghỉ ngơi, nhịp tim cũng chậm hơn nên dễ khiến cho bản mệnh Thân cảm thấy mệt mỏi nhanh, không còn năng lượng để làm việc vào ngày hôm sau.

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tuổi Dậu 

Sự nghiệp: Về vận trình công danh sự nghiệp trong tuần mới này, đầu tuần bản mệnh có phần thiếu tập trung, tâm thế làm việc chống đối, không tự nguyện. Con giáp này cần phải nhớ mục tiêu của mình là gì, sớm chấn chỉnh lại tinh thần nếu không muốn mắc sai lầm tai hại ảnh hưởng tới sự nghiệp về sau,

Tình duyên: Thời điểm này dự báo là không phù hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Vì thế, những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ nên tập trung cho những điều cũ, điều đã quen thuộc, đừng cố làm xáo trộn mọi thứ lên. Nếu cứ cố thì  sẽ cảm thấy phiền lòng hơn mà thôi.

Sức khỏe: Vào thời điểm này, thời tiết lạnh kích thích hệ thần kinh của người tuổi Dậu hưng phấn hơn. Dưới sự phản xạ của thần kinh chức năng điều tiết của đường tiêu hóa trở nên hỗn loạn, a-xít dạ dày được tiết ra nhiều hơn dẫn đến thúc đẩy kích thích dạ dày co bóp hoặc làm viêm loét dạ dày.

 • Số may mắn: 1, 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân
 • Ngày may mắn: Thứ 2, thứ 4

Tuổi Tuất 

Sự nghiệp: Tử vi tuần mới dự đoán, công việc của Tuất không được thuận lợi. Bản mệnh thấy rằng mình chưa được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra nên có phần bất mãn. Ngoài ra, tuổi Tuất cũng nên có kế hoạch sử dụng tiền một cách hợp lý để tránh lãng phí.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong tuần này của Tuất rất khó đoán.  Đôi bên thiếu tiếng nói chung, dễ hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau trong khi tuổi Tuất và nửa kia chỉ muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Sức khỏe: Để có một sức khỏe ổn định, bản mệnh Tuất nên chú ý cẩn trọng chuyện phòng the.

 • Số may mắn: 6, 7, 5, 8
 • Màu may mắn: Màu nâu, da cam, vàng chanh, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: Thực Thần đối với mạng chủ  sẽ đem tới điềm thuận lợi trong vận sự nghiệp cho bản mệnh Hợi. Về mặt công việc bản mệnh mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Tình duyên: Vận tình duyên của Hợi hôm nay khá trắc trở. Người có đôi dễ nảy sinh những bất đồng trong cách nuôi dạy con cái hay chuyện đối nội đối ngoại. Nhiều gia đình xung đột, chiến tranh lạnh vì bản mệnh và nửa kia ai cũng muốn đối phương làm theo mong muốn của mình. Còn với bản mệnh Hợi độc thân thì may mắn hơn và có thể có nhiều cơ hội để gặp gỡ đối tượng khác phái tốt đẹp.

Sức khỏe: Người tuổi Hợi cần lưu ý chứng thiếu máu, thiếu dưỡng khí mà dẫn tới bệnh đau bao tử. Thời gian này người tuổi Hợi cần nhất là giữ ấm dạ dày và có chế độ ăn uống khoa học nhằm đảm bảo bao tử không bị đau.

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu trắng, màu vàng kim
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button