Xem Tử Vi

Tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973 chi tiết về sự nghiệp, tài vận, tình duyên, sức khỏe trong năm mới Tân Sửu.

Tổng quan tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973

 • Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sự nghiệp

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2021 sắp tới nếu còn đang theo đuổi sự nghiệp thì có thể gặp một vài cơ hội làm ăn tốt. Nếu như biết cách ứng xử, giao tiếp phù hợp thì bản mệnh có thể mở rộng được mối quan hệ với các đối tác tiềm năng nhằm đem lại nhiều lợi ích trong tương lai.

Mặc dù có thể gặp được nhiều thành công nhưng bản mệnh Quý Sửu 1973 trong năm 2021 sắp tới cần phải đề phòng tiểu nhân ngứa mắt muốn giăng bẫy hãm hại. Trong đó, đặc biệt phải chú ý tới những kẻ tiếp cận mình quá nhiệt tình.

Tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tổng quan tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973

Tình duyên 

Tử vi tuổi Sửu 2021 dự đoán, bản mệnh Quý Sửu 1973 nam có số đào hoa tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nếu đã lập gia đình thì cần phải chú ý giữ khoảng cách với người khác. Đừng vì một chút vui thú tình ái mà gây tổn hại hạnh phúc của gia đình.

Đối với nam mạng Sửu 1973 nếu còn độc thân, bản mệnh có thể mở rộng được mối quan hệ của mình trong năm Tân Sửu này. Tuy nhiên, đừng đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình.

Sức khỏe 

Trong năm Tân Sửu 2021, nam mạng sinh năm 1973 cũng đã bước vào độ tuổi trung niên. Vì vậy, đừng có tham công tiếc việc mà lao động quá sức. Nếu những mục tiêu càng cao thì cần có thời gian càng dài để thực hiện. Bản mệnh Quý Sửu 1973 nếu dồn lực trong một khoảng thời gian quá dài sẽ dễ dẫn đến tình trạng lao lực, kiệt sức.

Bên cạnh đó, bản mệnh nhớ chú ý rèn luyện thể dục thể thao, giảm sử dụng các chất kích thích và đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973 theo sao hạn

Tử vi Quý Sửu 2021 theo sao chiếu mệnh

Bản mệnh Quý Sửu 1973 nam mạng trong năm 2021 gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh chuyên dự báo vận phá tán tiền bạc. Công danh của Quý Sửu 1973 nam mệnh trong năm Tân Sửu dễ có tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh cần đề phòng vướng phải những rắc rối pháp lý. Thời gian xấu nhất đối với bản mệnh là tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch. Bản mệnh sinh năm 1973 cần phải rất thận trọng trong quãng thời gian này với công việc của mình.

Tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973 theo sao hạn

Tử vi Quý Sửu 2021 theo hạn

Hạn Toán Tận trong năm Tân Sửu 2021 được gọi là đại hạn cho bản mệnh. Trong năm 2021 sắp tới, Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973 dễ gặp phải tình trạng hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng khi đi lại khi hạn Toán Tận cũng dự báo bản mệnh dễ gặp họa khi tham gia giao thông có nguy hiểm đến tính mạng.

Vận hạn tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973 theo lá số tử vi

Cung tiểu vận

Với các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Đây là bộ sao chủ dự báo công việc làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn ban đầu.

Cung xung chiếu

Với các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên nam mạng Quý Sửu 1973 cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại.

Cung nhị hợp

Với các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ.

Cung tam hợp

Với các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với gia đình. Bản mệnh cũng nên chú ý khi trong năm 2021 sắp tới dễ có tang sự trong gia đình, họ hàng.

Tử vi Quý Sửu 2021 theo tháng

 • Tháng 1: Tuy mới đầu năm nhưng gia đạo không được ấm êm, cần nhẫn nhịn. Việc làm ăn vẫn như cũ, không có sự thay đổi hay khởi sắc.
 • Tháng 2: Bản mệnh sẽ có những sự đầu tư vào công việc cũ hoặc đầu tư mới. Về sức khỏe thì dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa, quý anh cần đề phòng.
 • Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc làm ăn của mình, sự tốt xấu sẽ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng và năng lực của bản mệnh. Đồng thời cũng cần lưu ý về lời ăn tiếng nói của mình.
 • Tháng 4: Bản mệnh sẽ gặp phải những sự khó khăn về công việc hay chuyện làm ăn của mình. Tuy nhiên, sẽ có được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có những sự tổn hại nhất định.
 • Tháng 5: Gia đạo không được tốt, có thể nảy sinh những mâu thuận, những sự bất đồng về quan điểm. Đồng thời cần phòng chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới làm ảnh hưởng tới gia đạo.
 • Tháng 6: Gia đình đón những tin vui, mọi người hòa thuận, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, trong anh em họ hàng có thể có hỷ tín hay đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 7: Việc làm ăn, công danh không được mấy thuận lợi, sẽ phát sinh những vẫn đề có thể dẫn đến cửa quan nếu như quý anh không cẩn trọng.
 • Tháng 8: Có sự hao tổn về tiền bạc, công việc thì có người phá hoại, gây nên những tổn hại không lường trước được. Đồng thời sức khỏe cũng có vấn đề, hãy chữa trị, tránh để kéo dài.
 • Tháng 9: Bản mệnh sẽ gặp những vấn đề không như ý hoặc gặp phải chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới. Về công việc thì có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên rắp tâm phá hoại công sức của mình.
 • Tháng 10: Công việc cũng như cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh cần đề phòng gia đình có người nhà đau ốm.
 • Tháng 11: Có được tài lộc, tiền bạc hanh thông hơn các tháng trước rất nhiều. Bản mệnh sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe nhưng sẽ khỏi 1 cách nhanh chóng.
 • Tháng 12: Trong anh em họ hàng sẽ có hỷ tín hay thêm người thêm của. Nhìn chung là bản mệnh được hưởng chuyện vui trong tháng này. Còn gia đình thì không có gì biến động.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973

Hóa giải sao xấu cho Quý Sửu 1973 nam mạng 

Sao Thái Bạch theo tử vi 12 con giáp là sao xấu, gây hao tán nhiều về tiền bạc dành cho bản mệnh. Vì thế, Quý Sửu nam mạng 1973 trong đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn. Hoặc mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch thì nên làm lễ cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây để làm lễ cầu xin thần linh hóa giải sao xấu.

Tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng 1973

Hóa giải hạn xấu cho Quý Sửu 1973 nam mạng 

Để hạn chế các hạn Toán Tận dễ gây tai ương bất ngờ cho bản mệnh Quý Sửu 1973. Con giáp này nên làm những việc sau:

 • Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.
 • Thận trọng trong ngoại giao. Tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
 • Cảnh giác trong làm ăn, đầu tư kinh doanh, trang bị kiến thức, hiểu biết sâu, tránh bị lừa gạt.
 • Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Hóa giải sao xấu cho Quý Sửu 1973 nam mạng theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra. Bản mệnh trước khi xuất hành cần lựa chọn ngày tốt, giờ hoàng đạo để đem lại may mắn cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button