Xem Tử Vi

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009 chi tiết về sự nghiệp, tài vận, tình duyên, sức khỏe trong năm mới Tân Sửu.

Tổng quan tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009

 • Mệnh: Tích Lịch Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sự nghiệp

Bản mệnh Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm Tân Sửu sắp tới vẫn còn đang trong thời kỳ đi học. Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng trong năm tới vẫn sẽ tương đối thuận lợi. Nếu bản mệnh cố gắng tập trung học hành thì dễ nhận được thành tích cao tại 1 lĩnh vực nào đó.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cần tạo hứng thú học hành cho con em. Hãy để cho bản mệnh Kỷ Sửu 2009 nam giới có tâm trạng thoải mái khi ngồi học thì mới mong đạt được kết quả như ý.

Tình duyên 

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2009 đang ở giai đoạn dạy thì. Vì vậy sẽ có nhiều lúc tỏ ra cố chấp. Cha mẹ lúc này cần căn cứ vào tình hình thực tế của con em mình để có cách giải quyết phù hợp.

Các mối quan hệ bạn bè của bản mệnh trong năm 2021 có dấu hiệu phát triển, có thể kết giao với bạn bè ở đủ mọi tầng lớp. Vì thế, người lớn trong nhà cần hết sức quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè của con cái nhằm định hướng tốt cho trẻ.

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tổng quan tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009

Sức khỏe

Trong năm Tân Sửu sắp tới, tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng đang trong quá trình thay đổi về thể chất, tinh thần. Vì vậy, ác bậc phụ huynh cần chú ý thêm về việc bồi bổ dinh dưỡng cho con em. Cùng với đó là việc khuyến khích bản mệnh Sửu 2009 tham gia các môn thể thao ngoài trời để phát triển chiều cao một cách tối đa.

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần của bản mệnh Kỷ Sửu nam mạng cũng cần được quan tâm đặc biệt. Cha mẹ cần có sự trò chuyện thường xuyên với con cái để có thể tháo gỡ những ức chế trong tâm sinh lý tuổi dạy thì cho con em mình.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009 theo sao hạn

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Theo tử vi Kỷ Sửu 2021, bản mệnh bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là sao xấu, gây phá tán nhiều về tiền của. Bản mệnh cần đề phòng dễ dính họa lao lý, cửa quan trong năm 2021. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Sao này xấu nhất cho những người mạng Kim và Mộc.

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng theo hạn

Trong năm 2021, con giáp sinh năm 2009 gặp hạn Tam kheo nên cần phải cẩn thận trong đi xe cộ khi dễ gặp thương tật. Bản mệnh cũng nên chú ý tới các chứng bệnh xương khớp, mỏi mắt trong năm nay.

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009 theo lá số tử vi

Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Bộ sao chủ dự báo công việc làm ăn có kẻ phá hoại, gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Sao này ý nghĩa công việc có sự mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên đề phòng có kẻ tiểu nhân phá đám công việc.

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009 theo lá số tử vi

Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này dự báo bản mệnh có người giúp đỡ và được người khác phái chú ý tới.

Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này dự báo trong gia đạo có chuyện buồn, anh em bạn bè dễ có tang sự.

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng theo tháng

 • Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo đầu năm bản mệnh có tình cảm của thành viên trong nhà không được tốt.
 • Tháng 2: Tiền bạc bản mệnh trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe không tốt, nhất về ăn uống.
 • Tháng 3: Trong gia đình của bản mệnh có người thân ở xa về trong tháng này. Ngoài ra bản mệnh ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 4: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Có thể bị ốm đau, hoặc bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.
 • Tháng 5: Di chuyển xe cộ trong tháng này bản mệnh nên hết sức cẩn trọng. Trong nhà tháng này có thể có người bị ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 6: Bản mệnh có tin vui trong họ hàng, anh em bạn bè trong tháng này. Đó có thể là việc hỷ tín cưới xin cũng có thể là thêm người.
 • Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh chú ý cẩn thận di chuyển miền sông nước. Công việc học hành cũng không được những thành tích tốt.
 • Tháng 8: Đây là tháng bản mệnh chú ý các vật sắc nhọn dao kéo đâm phải hoặc chú ý đường ăn uống tiêu hóa.
 • Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt.
 • Tháng 10: Bản mệnh chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong tháng này không được tốt. Hoặc việc di chuyển đi lại cần cẩn thận.
 • Tháng 11: Đón lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong tháng này bản mệnh chú ý có thể có con vật cắn hoặc đá.
 • Tháng 12: Trong tháng cuối năm bản mệnh đón nhiều tin vui trong anh em họ hàng nội tộc. Ngoài ra bản mệnh có thể gặp được người mong muốn trong tháng.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009

Hóa giải sao xấu cho Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Để hóa giải vận hạn do sao Thái Bạch. Kỷ Sửu 2009 nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng vào ngày rằm 15 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009: Sự nghiệp, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng 2009

Hóa giải hạn xấu cho Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Để hóa giải hạn xấu trong năm 2021, tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nam mạng cần làm:

 • Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…
 • Nên suy nghĩ tích cực, tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.
 • Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
 • Làm việc gì cũng thận trọng, tham khảo ý kiến của người xung quanh, tránh một mình đơn độc, sự dễ đổ bể.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button