Xem Tử Vi

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020: Sửu tài lộc bất thường

Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/12/2020 (tức 01/11/2020 âm lịch) chi tiết về sự nghiệp, tài vận, tình duyên.

Tuổi Tý

 • Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 dự báo, vận công danh của bản mệnh Tý không suôn sẻ cho lắm khi gặp phải nhiều thử thách. Tuổi Tý dễ bị tiểu nhân hết lần này tới lần khác gây khó dễ, phá hoại toàn bộ công sức bấy lâu đã xây dựng.
 • Về tình duyên: Về phương diện tình cảm thì bản mệnh có lẽ sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền. Tuổi Tý hôm nay không được người thương thông cảm. Có nhiều việc khiến cho người tuổi Tý khó có thể giải bày. Điều này khiến cho đôi bên dễ sinh nghi kỵ. Nếu không sớm giải quyết triệt để thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.
 • Về sức khỏe: Do tinh thần làm việc của Tý có sự sa sút nên bản mệnh rất dễ mắc những bệnh lý do căng thẳng quá độ. Vì thế, bản mệnh Tý nên điều chỉnh lại thời gian làm việc, nghỉ ngơi để bản mệnh có tinh thần thoải mái nhất.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020: Sửu tài lộc bất thường - Ảnh 1
Tuổi Tý

Tuổi Sửu

 • Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 của tuổi Dần có Ấn Quan tương trợ. Mặc dù có nhiều tiểu nhân lăm le để hạ bệ tiếng tăm, uy tín của khác hàng. Những nếu bản mệnh bình tĩnh, giữ tỉnh táo thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.
 • Về tình duyên: Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển đặc biệt. Tình yêu giữa con giáp Sửu và người ấy vẫn tiến triển êm đềm. Hai người còn khá nhiều dự định trước mắt nên không có nhiều thời gian quan tâm đến nhau. Vì vậy, bản mệnh Sửu hãy chú ý để mắt tới cảm xúc của người thương trong hôm nay.
 • Về sức khỏe: Dự báo sức khỏe của người tuổi Sửu hôm nay khá tốt. Bản mệnh nên chú ý tập luyện thể thao để nâng cao thể chất.

Tuổi Dần

 • Về sự nghiệp: Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020, người tuổi Dần trong hôm nay không cần phải lo lắng quá nhiều trong công việc. Do có Thực Thần nâng đỡ nên bản mệnh Dần hôm nay rất thuận lợi trong chuyện công việc, tiền nong sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều.
 • Về tình duyên: Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển đặc biệt. Bản mệnh Dần cùng với người thương hôm nay không có nhiều điều đáng nhớ trong chuyện tình cảm. Vì vậy, người tuổi Dần nên cố gắng duy trì việc kết nối với người thương chứ không chỉ duy trì việc thăm hỏi mỗi ngày.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Dần hôm nay dễ gặp phải chứng buồn nôn. Vì vậy hãy tránh tuyệt đối việc làm việc ngay sau khi ăn xong. Điều này sẽ khiến cho người tuổi Dần dễ gặp phải tình trạng suy nhược trong cơ thể.

Tuổi Mão

 • Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 cho biết, bản mệnh Mão sẽ có ngày làm việc khá vất vả. Con giáp này có thể sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng vì một chút bất cẩn, xao lãng.
 • Về tình duyên: Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong tuần này không có nhiều biến động lớn. Con giáp này đang dần nhận ra tình cảm thực sự của mình dành cho người thương mà không hay biết. Vì thế, hãy nắm giữ tình cảm này thật chặt, đừng để nó trôi mất.
 • Về sức khỏe: Trong hôm nay, bản mệnh tuổi Mão nên ăn uống một cách điều độ. NGoài ra, tâm tình bất ổn do có quá nhiều sự căng thẳng khiến tốn thương gan khí, phạm vào dạ dày.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020: Sửu tài lộc bất thường - Ảnh 2
Tuổi Mão

Tuổi Thìn

 • Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 dự đoán: Bạch Hổ hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra trong vận công danh, sự nghiệp. Đây là thời điểm năm hết tết đến, bản mệnh Thìn có thể kiếm ít tiền hơn một chút cũng không có vấn đề gì cả.
 • Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn  dễ nảy sinh hiểu lầm. Con giáp này có thể sẽ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khiến cho đôi bên đều không hài lòng với hành động của nhau.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Thìn hôm nay rất dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Bản mệnh nên tuyệt đối không sử dụng chất kích thích để làm hại sức khỏe.

Tuổi Tỵ

 • Về sự nghiệp: Vận công danh sự nghiệp của người tuổi Tị có nhiều ngã rẽ. Con giáp này cần phải quyết tâm lựa chọn thì mới có thể mong muốn đạt được thành công. Với Chính Ấn che chở, công việc của người tuổi TỴ trong hôm nay sẽ rất tốt nếu bản mệnh quyết không bỏ cuộc.
 • Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 dự đoán: vận đào hoa sẽ nở rộ đối với bản mệnh Tỵ. Đối với người tuổi Tỵ còn độc thân, hãy nhanh chóng bày tỏ tình cảm với người thương. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được tình yêu của đời mình.
 • Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Tỵ nên chăm sóc Thận. Một trong ngũ tạng của cơ thể. Người tuổi Tỵ có thể tham khảo một số bài thuốc đông y để cải thiện sức khỏe cho cơ quan này.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020: Sửu tài lộc bất thường - Ảnh 3
Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

 • Về sự nghiệp: Bản mệnh Ngọ hôm nay có Âm Sát hung tinh nhập mệnh. Vì thế, người tuổi Ngọ luôn có cảm giác bất an trong công việc. Tuy nhiên, với Ấn Quan tương trợ nên bản mệnh có thể vượt qua mọi thử thách phía trước nhằm đạt được mục tiêu của mình.
 • Về tình duyên: Vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ, biết trân trọng yêu thương. Thời gian tới con giáp này sẽ thấy mình may mắn và hạnh phúc thế nào khi có người luôn yêu thương, che chở cho mình dù có chuyện gì xảy ra. Đào hoa phấp phới, các cặp đôi sẽ sớm tính tới chuyện kết hôn.
 • Về sức khỏe: Do gặp nhiều bất an, hôm nay bản mệnh Ngọ dễ gặp phải chứng đau đầu. Vì thế, hãy chú ý nghỉ ngơi điều độ nhằm giúp tình thần của mình được thoải mái.

Tuổi Mùi

 • Về sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp may mắn là vẫn diễn ra khá tốt, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công nếu biết tận dụng tốt khả năng của bản thân. Với sao Tỷ Kiên cổ vũ, người tuổi Mùi chủ động và tự tin thì chắc chắn sẽ có thể làm nên kỳ tích.
 • Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 dự báo, người tuổi Mùi là người khá lận đận trong chuyện tình duyên khi khó tìm được chân ái của đời mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng quá tuyệt vọng khi vẫn có nhiều người phù hợp hơn với bản mệnh còn ở ngoài cuộc sống.
 • Về sức khỏe: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 cho biết: tuổi Mùi dễ gặp phải các chứng bệnh có liên quan đến gan. Vì vậy, bản mệnh nên sử dụng những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt hơn cho gan của mình.

Tuổi Thân

 • Về sự nghiệp: Vận công danh, sự nghiệp của tuổi Thân trong hôm nay khá hanh thông. Cho dù con giáp này làm công ăn lương hay là người kinh doanh thì cũng đều có được nguồn thu nhập đáng ganh tỵ. Thực Thần chiếu mệnh cho tiền về đầy túi, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều.
 • Về tình duyên: Vận trình tình duyên trong tuần vô cùng khởi sắc nếu dựa theo tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020. Một nửa của bản mệnh trong hôm nay mang đến cho con giáp này những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống. Bước vào ngưỡng cửa của tình yêu, bản mệnh cũng có nhiều xao xuyến, bồi hồi.
 • Về sức khỏe: Người tuổi Thân cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh, sống … có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ, giảm thiểu tình trạng mất nước trong cơ thể.

Tuổi Dậu

 • Về sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh Dậu có phần thiếu tập trung. Thương Quan xuất hiện dẫn đến tâm thế làm việc chống đối, không tự nguyện thực hiện nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Bản mệnh Dậu cần phải nhớ mục tiêu của mình là gì, sớm chấn chỉnh lại tinh thần nếu không muốn mắc sai lầm.
 • Về tình duyên: Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày đầu tuần này rất rực rỡ. Bản mệnh dễ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Trong đó, nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đón chờ hạnh phúc hơn hẳn so với nam mệnh.
 • Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Dậu xuất hiện chứng đầy bụng, khó tiêu. Người này có hiện tượng khí sẽ tích tụ lại trong ruột và dạ dày khiến cho mọi người cảm thấy tức bụng và khó chịu.

Tuổi Tuất

 • Về sự nghiệp: Phương diện công việc trong ngày mới của tuần dự báo không được thuận lợi như mong muốn. Bản mệnh thấy rằng mình chưa được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra nên có phần bất mãn. Tuổi Tuất hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi việc để hạn chế tối đa rủi ro.
 • Về tình duyên: Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020, vận tình duyên của tuổi Tuất khá khó đoán. Bản mệnh và người thương thiếu tiếng nói chung, dễ hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh Tuất hôm nay dễ gặp phài ốm đau vặt do có nhiều chuyện buồn đến cùng lúc. Hãy cố gắng nghỉ ngơi thật sự điều độ để cho tinh thần thật sự khỏe mạnh.

Tuổi Hợi

 • Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 dự báo người tuổi Hợi có Chính quan nhập mệnh. Đây là cơ hội để bản mệnh chứng minh năng lực của mình trên con đường công danh sự nghiệp.
 • Về tình duyên: Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay được dự báo có phần trắc trở, người có đôi dễ nảy sinh những bất đồng trong cách nuôi dạy con cái hay chuyện đối nội đối ngoại.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh Hợi hôm nay nên chú ý luyện tập thể thao nhiều hơn để thể chất được khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button