Xem Tử Vi

Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020: Thân nên thận trọng khi di chuyển

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/12/2020 (tức 28/10/2020 âm lịch) chi tiết về sự nghiệp, tài vận, tình duyên.

Tuổi Tý 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020 dự đoán, vận sự nghiệp tuổi Tý hôm nay không ngừng thăng tiến. Bản mệnh có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai. Đây chính là động lực để người tuổi Tý tiếp tục cố gắng đạt được mong muốn của mình.

Về tình duyên: Vận tình cảm của tuổi Tý hôm nay khá tốt, con giáp này luôn yên tâm vì có hậu phương vững chắc. Thậm chí, bản mệnh hôm nay có thể nhận được nhiều sự bất ngờ từ người thương.

Về sức khỏe: Trong hôm nay, có thể do công việc quá nhiều khiến người tuổi Tý đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Bản mệnh dễ có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày. Vì thế, đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020: Thân nên thận trọng khi di chuyển - Ảnh 1
Tuổi Tý

Tuổi Sửu 

Về sự nghiệp: Tử vi hôm nay dự đoán, Sửu không gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Những mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh gặp nhiều bất đồng nên khiến cho con giáp này luôn bị phân tán tinh thần. Vì vậy, bản mệnh hôm nay nên để mục tiêu công việc lên hàng đầu. Điều này sẽ khiến cho những người đồng nghiệp hiểu rằng bản mệnh là người đặt trách nhiệm công việc hàng đầu để đôi bên cùng có lợi.

Về tình duyên: Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc.Bản mệnh có cho mình một hậu phương lý tưởng, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Về sức khỏe: Con giáp Sửu trong hôm nay nên kiềm chế bản thân, tránh để những cảm xúc tiêu cực lấn át khiến thể trạng bị suy nhược.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tuổi Dần 

Về sự nghiệp: Bản mệnh Dần theo tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020 cho biết, hôm nay tuổi Dần có dấu hiệu sa sút trong sự nghiệp; tài lộc. Hãy cẩn trọng trong những vấn đề về tài chính bởi có điềm báo tiểu nhân đang muốn phá hoại của cải của bản mệnh. Bên cạnh đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, hạn chế những phát sinh không đáng có.

Về tình duyên: Vận tình duyên của tuổi Dần lại khá êm đẹp.  Nếu còn độc thân, con giáp này có nhiều cơ hội để thổ lộ tình cảm với người thương. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần kết thúc tình trạng đơn phương của mình và cho bản thân những trải nghiệm mới trong tình yêu.

Về sức khỏe: Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020 cũng khuyên tuổi Dần không nên uống nước lạnh quá nhiều, rất dễ gây ra tình trạng co cơ bất thường. Thay vào đó, hãy uống một ly nước ấm nhằm giúp tăng cường tuần hoàn máu

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020: Thân nên thận trọng khi di chuyển - Ảnh 2
Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Vận công danh, sự nghiệp của con giáp tuổi mão trong hôm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Nhờ dựa vào chính năng lực của bản thân mà tuổi Mão dễ dàng lấy được thành công cho riêng mình. Cùng với đó, vận tài lộc cũng được gia tăng nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều.

Về tình duyên: Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020, người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi không đáng có. Tính cách quá bộc trực đôi khi làm cho đối phương cảm thấy thiếu tôn trọng. Nếu có thể, con giáp Mão nên chú ý tiết chế thì mới mong có được cảm tình từ đối phương.

Về sức khỏe: Do thời tiết thay đổi thất thường nên bản mệnh Mão rất dễ ốm. Vì vậy, hãy cố gắng mặc ấm trước khi ra khỏi nhà.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp tuổi Thìn trong hôm nay có Thiên Quan chiếu mệnh nên rất thuận lợi. Bản mệnh được tin tưởng bởi cấp trên, được đồng nghiệp yêu quý. Tuy nhiên nó cũng khó giúp cho tuổi Thìn có thể tránh khỏi áp lực công việc.

Về tình duyên: Đường tình duyên có phần kém sắc. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng nhiều khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến mối quan hệ của người tuổi Thìn lung lay.

Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay không quá đáng ngại. Bản mệnh nên rèn luyện thể thao nhiều hơn để nâng cao thể chất của cá nhân.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ 

Về sự nghiệp: Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020, bản mệnh Tỵ rất dễ nhận được tin vui trong công việc. Con giáp này không cảm thấy lo sợ mà rất tự tin cho những quyết định sắp tới. Cho dù chặng đường tương lai còn nhiều thử thách nhưng tuổi Tỵ sẽ không hề đơn độc khi có người phù trợ.

Về tình duyên: Thế nhưng bản mệnh không được vui vẻ trọn vẹn vì chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho tình cảm 2 người càng ngày càng ít đi mặc dù đã cố gắng hàn gắn, làm hòa.

Về sức khỏe: Tuổi Tỵ hôm nay vận sự khỏe dự báo không ổn khi dễ gặp phải tình trạng chóng mặt, đau đầu… Đây là hệ quả của việc ít vận động, làm việc quá sức. Vì thế, bản mệnh nên điều chỉnh lại lịch làm việc của mình, nên có thêm những quãng thời gian nghỉ ngơi phù hợp để tái tạo sức lao động.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ 

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay kém suôn sẻ. Tuy nhiên tài vận lại có dấu hiệu đi lên với những người tuổi Ngọ làm công ăn lương. Những cố gắng trong công việc của bản mệnh đã được đền đáp lại bằng thành quả xứng đáng

Về tình duyên: Vận tình duyên trong hôm nay của người tuổi Ngọ không phải quá tốt đẹp. Bản mệnh gặp phải nhiều cãi vã. Cùng với tính cách bộc trực dễ khiến cho người tuổi Ngọ nói ra những lời vô tâm với người mình thương.

Về sức khỏe: Bản mệnh Ngọ hãy cẩn thận trong việc đi lại, tham gia giao thông vào ngày hôm nay khi rất dễ gặp phải tai nạn gây nguy hiểm tới thân thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020 của tuổi Mùi cho biết, bản mệnh tuy làm việc chăm chỉ; nhận được nhiều yêu mến của đồng nghiệp cũng như cấp trên nhưng vẫn có những kẻ xấu sẵn sàng ngáng chân đường công danh của tuổi Mùi. Do đó, hãy cố gắng tập trung vào kết quả công việc để không bị phân tâm bởi những điều bên ngoài.

Về tình duyên: Vận tình duyên của Mùi trong hôm nay rất vượng. Bản mệnh Mùi còn độc thân rất dễ tìm kiếm được một nửa phù hợp với mình. Còn với các cặp đôi, hãy trân trọng những giờ phút được hạnh phúc bên tình yêu của đời mình.

Về sức khỏe: Do công việc có nhiều áp lực nên bản mệnh Mùi dễ gặp phải stress nặng nề. Vì vậy, hãy thử dành cho riêng mình một chuyến du lịch ngắn ngày nhằm giải tỏa căng thẳng trước khi bước vào những thử thách mới.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020: Thân nên thận trọng khi di chuyển - Ảnh 3
Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp của Thân trong hôm nay có điềm báo về thăng quan tiến chức. Mặc dù chưa rõ ràng nhưng cũng là dấu hiệu cho thấy người tuổi Thân dễ được nâng cao vị thế trong mắt lãnh đạo. Do đó, hãy bước thật chậm nhưng chắc chắn để gặt hái được thành công cho mình.

Về tình duyên: Vận tình cảm của Thân hôm nay không quá tốt. Có nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong chuyện tình yêu khi bản mệnh Thân sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia nhưng không được đáp lại. Tuổi Thân đừng quá đặt nặng vấn đề về cho và nhận, hãy nghĩ đơn giản rằng đó là những điều bản mệnh muốn người mình thương hạnh phúc. Hãy để mọi thứ thật tự nhiên rồi con giáp này sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Về sức khỏe: Theo tử vi hôm nay, người tuổi Thân cần rất thận trọng trong việc di chuyển khi được dự báo dễ gặp phải tai nạn giao thông nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất nếu không có việc gì cần đi xa thì hạn chế di chuyển một cách tối đa.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu 

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp của Dậu hôm nay có nhiều vận may khi có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, con giáp này biết không có việc nào nhàn hạ nên luôn biết cách để quyết tâm thực hiện đến cùng. Mặc dù phải chịu đừng điều gì đi nữa thì cũng hãy nghĩ đến thành quả ở phía trước.

Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2020 dự báo, bản mệnh Dậu dễ cảm thấy chán nản trong chuyện yêu đương do đối phương không thông cảm. Người tuổi Dậu hôm nay cần có một khoảng lặng riêng để suy nghĩ về mọi chuyện.

Về sức khỏe: Tuổi Dậu hôm nay nên cẩn trọng khi đi xa. Tử vi hôm nay dự đoán bản mệnh dễ gặp phải chấn thương không đáng có.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp: Tử vi hôm nay tuổi Tuất dự đoán, bản mệnh đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú để người tuổi Tuất chinh phục những thử thách mới.

Về tình duyên: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bản mệnh tuổi Tuất hôm nay đừng nên gượng ép mình trong chuyện tình yêu để tránh làm bản thân cảm thấy đau khổ.

Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay không quá đáng ngại. Bản mệnh tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi 

Về sự nghiệp: Tử vi hôm nay của Hợi có Chính Quan che chở nên sự nghiệp tiến triển khá tốt. Bản mệnh không chỉ giải quyết được nhanh chóng các vấn đề tồn đọng mà còn có thể khẳng định được vị trí của mình. Ngoài ra, hãy lên kết hoạch cho quãng thời gian trong tương lai sắp tới. Bản mệnh đừng nên để lỡ những cơ hội không phải ai cũng gặp được.

Về tình duyên: Tam Hội cục nâng đỡ, vận tình tình duyên của tuổi Hơi trong ngày nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, sắp đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Con giáp Hợi nếu còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia ưng ý.

Về sức khỏe: Người tuổi Hợi trong hôm nay nên có kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để tránh gây tổn hại đến sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button