Ca Sĩ

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật

  • Các nghệ sĩ Hàn Quốc luôn phải thay đổi hình ảnh liên tục, nhất là mái tóc. Tuy nhiên, kiểu nhuộm 7 màu không phải ai cũng hợp.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 1

Rap Monster từng xuất hiện với mái tóc nhiều màu. Vốn sở hữu đôi mắt cười đáng yêu, kiểu tóc này giúp nam idol được khen ngợi. Trong đợt quảng bá với BTS, chàng trưởng nhóm thu hút mọi ánh nhìn với “mái đầu cầu vòng”.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 2

Trong bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu adidas vào năm 2016, Jessica gây ấn tượng cùng tạo hình tóc 7 màu. Nhiều bình luận hài hước rằng nhìn nữ ca sĩ giống phù thuỷ với kiểu tóc dị và đôi mắt đeo lens xanh xám.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 3

Hyoyeon được nhận nhiều lời khen với kiểu tóc đa sắc màu trong đợt SNSD quảng bá I Got A Boy. Tuy nhiên, chủ yếu bình luận tích cực đều dành cho mái tóc, ngoại hình của nữ thần tượng vẫn lép vế so với các thành viên còn lại.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 4

Sehun được khen đáng yêu khi để tóc cầu vồng. Vốn sở hữu làn da trắng, em út nhóm EXO trông trẻ trung, điển trai. Nhưng cách phối màu này bị đánh giá là có phần không hài hoà. Do nhuộm nhiều, tóc của nam ca sĩ có dấu hiệu xơ xác.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 5

Jay Park vốn là thần tượng thích thử thách nhiều phong cách mới lạ. Nam rapper liên tục đổi màu và kiểu tóc. Ấn tượng nhất vẫn là khi anh nhuộm hẳn 6 màu.

Trưởng nhóm BTS và dàn sao Hàn dám nhuộm tóc 7 màu nổi bật - Hình 6

Nhuộm tóc thường xuyên khiến Key có lần bị chê đồng bóng. Tuy nhiên, thành viên nhóm SHINee vẫn nhận nhiều lời khen với mái tóc này. Đa số đều cho rằng vẻ ngoài của 9X hợp với mọi concept, tạo hình làm toát lên nét nam tính. Nhờ đổi c, trông anh trẻ trung hơn.

Theo news.zing.vn

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button