Mẹ Thông Thái

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng

Theo đó, cháu và chị gái của Trọng Hưng đăng bài viết dài tố cáo Âu Hà My không phải là người con dâu mẫu mực, nhân cách xấu xa và đối xử tệ hại với gia đình nhà chồng.

Thậm chí, người chị này còn nói rằng Âu Hà My chuyên nói xấu gia đình chồng, dựng ngược mọi chuyện, gọi bố mẹ chồng là thằng là con. Và cả chuyện cô đón năm mới đầu tiên ở nhà đẻ chứ không có mặt tại nhà mình.

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng trước đó - Ảnh 1.

Bài đăng của người tự xưng là chị chồng cũ của Âu Hà My.

Tuy nhiên, những gì Âu Hà My chia sẻ trước đó trên trang cá nhân lại chứng tỏ rằng mối quan hệ của cô và nhà chồng từng rất tốt. Cô cũng rất yêu thương, tôn trọng bố mẹ chồng chứ hoàn toàn không có chuyện vô lễ hay không thèm về nhà chồng như những gì người chị này chia sẻ.

Trước đó, cô từng đăng tải bài viết khi về nhà chồng ở Hưng Yên cùng dòng trạng thái đầy tình cảm để khoe về sự hòa hợp giữa mình và bố mẹ của Trọng Hưng:

Quần áo made in Mẹ chồng. Có ai thấy em với mẹ giống nhau không ạ. Vịt với chim là món tủ, mẹ bảo để dành cho ‘con gái rượu’ bảo sao cứ tròn quay ra. Mang quà về tặng mẹ, mẹ mặc xong, con hỏi: ‘Bố có thấy đẹp không ạ?’ – Bố bảo: ‘Mẹ con mặc gì trong mắt bố cũng đẹp hết’. Ôi hóa ra gen sến sẩm của chồng được thừa hưởng từ bố chồng đây. Trân trọng những phút giây bên gia đình và bố mẹ các bạn nhé”.

Đi kèm với đó là bức hình vợ chồng cô cùng mẹ chồng selfie cực kỳ ngộ nghĩnh.

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng trước đó - Ảnh 2.

Bài đăng của Âu Hà My khi về thăm nhà chồng ở Hưng Yên.

Một lần khác, cô cũng đăng tải hàng loạt tin nhắn mẹ chồng gửi sang với dòng trạng thái ngọt ngào vô cùng:

Hai mẹ con chỉ cách nhau có 1 tiếng đi xe thôi mà lúc nào cũng thế này. Trời hơi lạnh xíu thôi là mẹ đã gọi nhắc đủ thứ con phải mặc ấm con phải đi tất con quấn khăn vào, con không được bật điều hoà lạnh quá nhé…

Có gì hay hay là cũng khoe mẹ như trẻ con và có gì của chồng là cũng mách leo lẻo với mẹ chồng luôn.

Mẹ đẻ nói là con lấy chồng rồi sẽ hưởng phúc nhà chồng, đúng thật từ ngày lấy chồng chuyện gì cũng suôn sẻ.

Phước phận được gặp người chồng hiền lành, yêu thương vợ, không, rượu bia hút hít, không bạn bè, không tụ tập chỉ vợ con và công việc.

Ai cũng nói con cún con này có phước hết, chồng hết ý và gia đình chồng cũng vậy, mưa đến đâu mát mặt đến đấy thôi trời cho sao thì hưởng thế hihi.

Giờ chỉ mong nhanh đến ngày tất cả nội ngoại nhà mình được đoàn viên đầm ấm thôi, thèm lắm 1 bữa cơm đại gia đình… Love u so much, Mommy. Con rất yêu thương và trân trọng những gì cả nhà dành cho con”.

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng trước đó - Ảnh 3.

 

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng trước đó - Ảnh 4.

Những tin nhắn ngọt ngào vô cùng của mẹ chồng và nàng dâu.

Theo đó, mẹ chồng và Âu Hà My thường xuyên nhắn tin cho nhau. Hai người nói chuyện rất tình cảm như mẹ con ruột. Thậm chí, mẹ chồng còn thổ lộ rằng: “Mẹ ngồi ăn cơm một mình lại nhớ con”.

“Thương mẹ, con cũng nhớ mẹ. Bao giờ nhà mình mới được đoàn viên đầy đủ bữa cơm như hôm Tết mẹ nhỉ, nhớ quá”, Hà My trả lời.

Rõ ràng, nữ giảng viên cũng từng có quan hệ rất tốt với mẹ chồng của mình. Tết cô cũng có mặt ở nhà chồng, quây quần bữa cơm đoàn viên chứ không trốn tránh như bài tố mà người xưng là chị chồng vừa viết lên. Và cô cũng có về nhà chồng chơi chứ không đến nỗi “mất tích” đến mức chị chồng và các cháu chưa được nhìn mặt đến lần hai.

Trước khi “toang” với Trọng Hưng, Âu Hà My từng rất thân thiết với mẹ chồng, đoạn tin nhắn tiết lộ thông tin “đánh bay” cáo buộc thậm tệ từ chị chồng trước đó - Ảnh 5.

Âu Hà My và bố mẹ hai bên.

Nếu như Âu Hà My có xấu tính hay kỳ thị nhà chồng thì làm sao có chuyện mẹ chồng ngày ngày nhắn tin cho con dâu thoải mái, vui vẻ đến như thế. Đây chắc chắn là tình cảm phải được bồi đắp qua thời gian mới có thể có được.

Bởi vậy, người ta lại càng thấy thêm rằng những cáo buộc của người chị chồng về việc em dâu hỗn hào, không thân thiết với gia đình chồng và nói láo với bố mẹ chồng thật sự phải đặt dấu hỏi về độ tin cậy!

Hiện tại, sau khi hai nhân vật chính lên tiếng, lùm xùm vụ ly hôn của Âu Hà My lại tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button