Tin Tức

Top 4 Địa chỉ dạy nghề tóc uy tín và chuyên nghiệp tại tỉnh Hải Dương

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Xuân Huy HairSalon

Bằng sự nhiệt huyết, tận tình trong công tác dạy nghề cắt tóc các học viên khi học nghề tóc tại Salon tóc Xuân Huy đã có được một tay nghề cao. Salon tóc Xuân Huy đã và đang trở thành một cơ sở học nghề cắt tóc ở Hải Dương chuyên nghiệp và uy tín. Thương hiệu này được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm và tin tưởng.

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Salon tóc Xuân Huy?

  • Hỗ trợ chỗ ở miễn phí và chi phí sinh hoạt cho học viên ở xa.
  • Có phòng học riêng với đầy đủ tiện nghi, miễn phí tất cả đồ thực hành.
  • Được thực hành trực tiếp trên đầu thật 100% tại tiệm, có điểm cắt miễn phí, để nâng cao tay nghề cố định.
  • Hỗ trợ mở tiệm riêng, truyền đạt lại hết chiến lược phát triển cửa hàng.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí đủ số lượng sẽ không nhận thêm để đảm bảo chất lượng.

Trong khoảng thời gian thời gian học đầu, học viên sẽ học với giáo trình đặc biệt và được kèm cặp theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận, thực hành trên thiết bị làm tóc hiện đại và tân tiến nhất. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng và tay nghề nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6b Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0969 883 898 & 0971 883 898
Email: hoatpham.vntop@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/XuanHuyHairsalon/

Salon tóc Xuân Huy
Salon tóc Xuân Huy
Salon tóc Xuân Huy
Salon tóc Xuân Huy


2


Nguyễn Thị Hải Yến

Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber

Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber là một trong những cơ sở học nghề cắt tóc hàng đầu tại Hải Dương. Thương hiệu đã mở được không ít chi nhánh tại Hải Dương. Nhờ vậy, mà học viên có thể không phải đi quá xa để có thể học. Qua nhiều năm hoạt động, Minh Hiếu Barber này được xem là trung tâm thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy uy tín bậc nhất Hải Dương, Minh Hiếu Barber không chỉ là một cơ sở học cắt tóc mà còn là một nơi uy tín đào tạo nghề cho hàng nghìn lao động cả nước. Nhất là các bạn thanh niên ở tại Hải Dương nói riêng và ở các tỉnh phía Bắc nói chung. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đảm bảo thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

Với định hướng ”vươn ra biển lớn” Minh Hiếu Barber luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy Minh Hiếu Barber luôn mong muốn tạo ra càng nhiều nhà tạo mẫu tóc ”vừa có tài lại vừa có tâm”, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam trong thị trường làm đẹp quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 53 Tuy Hoà, Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương
  • 142 Ngô Quyền, Tân BìnhTP. Hải Dương, Hải Dương
  • www.facebook.com/DaotaoBarber/

Điện thoại: 0788 345 368
Fanpage: www.facebook.com/DaotaoBarber/
Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber
Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber
Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber
Học viện tóc nam Minh Hiếu Barber

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Salon Kiên Nguyễn

Salon tóc Kiên Nguyễn hay còn được biết là trung tâm học nghề tóc chất lượng ở Hải Dương. Salon tóc Kiên Nguyễn được thành lập những năm gần đây nhưng đã trở thành một đơn vị cực uy tín trong lĩnh vực học nghề cắt tóc ở Hải Dương. Nếu bạn có đam mê và mơ ước trở thành thợ cắt tóc số 1 tại Việt Nam thì Salon tóc Kiên Nguyễn sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể từ những bước đầu tiên khi mới vào nghề.

Salon tóc Kiên Nguyễn là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong làm đẹp. Nghề cắt tóc tại đây đều đã được nhà nước cấp phép. Sau khi học viên học xong đều được cấp chứng chỉ nghề chính quy, khóa học sẽ bao gồm nhiều quyền lợi trực tiếp cho học viên.

Các khóa đào tạo vẫn liên tục được chiêu sinh và sẵn sàng đón nhận bất kỳ bạn trẻ nào có chung niềm đam mê với ngành tạo mẫu tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện đam mê của mình thì đừng bỏ qua Salon tóc Kiên Nguyễn nhé. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đảm bảo thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 64 Thanh Lâm, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 0977 741 949 & 0986 715 200
Fanpage: www.facebook.com/KienNguyenHairsalon/
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Salon tóc Kiên Nguyễn
Salon tóc Kiên Nguyễn
Salon tóc Kiên Nguyễn
Salon tóc Kiên Nguyễn

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Viện tóc Eva

Viện tóc Eva được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc uy tín ở Hải Dương. Viện tóc Eva với mong muốn truyền đạt đến cho học viên những kiến thức cần thiết, đáp ứng những nhu cầu phổ biến của khách hàng khi muốn làm tóc. Giúp học viên có thể linh hoạt áp dụng vào thực tiễn, bên cạnh đó, viện tóc Eva còn đào tạo tâm lý cho học viên, những bạn yêu thích nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Các giảng viên chủ yếu là các thợ cắt tóc đã thành công ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Họ là những chuyên gia đã tiếp cận được kỹ thuật cắt tóc hiện đại, bắt kịp những xu hướng thời trang tóc mới nhất. Học viên sẽ được trực tiếp học nghề và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia. Những chuyên gia thiết kế uy tín, từng tham gia tạo mẫu tóc cho các cuộc thi trong cả nước.

Hơn thế nữa, Viện tóc Eva còn đào tạo thêm về đạo đức nghề nghiệp, lối sống cũng như những cách tư vấn thuyết phục khách hàng cho học viên. Điều này sẽ được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí và các buổi lễ hướng phật do Viện tóc Eva tổ chức hàng năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 48 Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0983 538 888 & 0333 485 994
Fanpage: www.facebook.com/VienTocAnhDucAnhHaiDuong/
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Viện tóc Eva
Viện tóc Eva
Viện tóc Eva
Viện tóc Eva

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button