Rate this post

TOP 10+ MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP | LỰA CHỌN CỦA 2018

1. Cửa gỗ MDF:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp với nhiều tính năng hoàn hảo được sản xuất theo 2 quy trình là quy trình khô và ướt. Đối với cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF thành phần chủ yếu là bột gỗ cùng các loại keo và phụ gia được trộn vào nhau sau đó được ép nhiều lớp. Quá trình thực hiện được tiến hành dưới nhiệt độ cao và trong điều kiện áp suất lớn tạo thành tấm vật liệu. Đối với những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF thì khả năng chịu nước tương đối kém độ bền không cao. Loại cửa gỗ này thường xu hướng trương nở và dễ bị mục nát hơn so với các mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại.

>>> Tham khảo ngay : TOP Cửa gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng trên thị trường

 

Cửa gỗ MDF

2. Cửa gỗ HDF:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hơn được sản xuất từ bột gỗ keo và phụ gia và ép thành tấm vật liệu tương tự như MDF. Tuy nhiên bột gỗ được dùng sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF đã được xử lý trong môi trường nhiệt độ cao và tạo cứng một cách cẩn thận và tỉ mỉ trước khi ép. Do đó hoàn toàn khác với MDF, cửa gỗ công nghiệp HDF được ép định hình thành tấm tiêu chuẩn ngay dưới áp suất cao thay vì ép thành từng lớp.

 

Cửa gỗ HDF

Thành phẩm của cửa gỗ HDF cũng có độ cứng và độ bền cao hơn. Về khả năng chịu nước cửa gỗ cao cấp này cũng đảm bảo hoàn hảo nhờ lớp keo ngăn nước thấm sâu vào trong kết cấu gỗ. Đây là điều khiến sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tuy nhiên vẫn chỉ ở mức tương đối. Đối với cửa gỗ HDF khi sử dụng cũng cần bảo quản cẩn thận và chu đáo

3. Cửa gỗ Duratek:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại và cải tiến nhất công nghệ hoàn toàn khác với MDF và HDF. Sản phẩm được sản xuất với quy trình tân tiến nhất và có tính chịu nước hoàn hảo. Những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp Duratek luôn luôn có khả năng chống nước 100% và cao hơn cả các loại gỗ tự nhiên. Thậm chí khi ngâm trong môi trường nước, gỗ vẫn không bị ảnh hưởng gì.

 

Cửa gỗ Duratek

Tại sao nên chọn cửa gỗ công nghiệp cao cấp?

So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn hẳn vì nó thường có giá thành thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, những sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp vẫn có những ưu điểm không hề thua kém gỗ tự nhiên. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

TOP 10+ MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP | LỰA CHỌN CỦA 2018

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here