Nhiếp Ảnh - Du Lịch

[Tin đồn] Canon sẽ ra mắt 3 máy ảnh Full frame EOS R vào năm 2020

Đây sẽ là một năm hoành tráng với Canon. Theo các tin đồn và báo cáo mới nhất từ những nguồn đáng tin cậy, Canon đang lên kế hoạch phát hành không chỉ 1, 2 mà là 3 máy ảnh mirrorless full frame mới vào năm 2020. Trong đó thậm chí còn có một máy ảnh rẻ hơn Canon EOS Rp.

canon eos r

Thông tin đến từ Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), trang này khẳng định lại về chiếc máy Canon độ phân giải cao “EOS Rs” sẽ được công bố vào tháng 2 tại sự kiện CP+. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Canon sẽ phát hành thêm 2 máy ảnh EOS R trong năm 2020. Một chiếc bình dân tạm gọi là “EOS Rm” thậm chí sẽ rẻ hơn Canon EOS Rp (máy mirrorless full frame dưới 1000 USD), chiếc máy còn lại vẫn còn được giữ kín, nhưng theo dự đoán nó có thể là EOS R Mark II hoặc một máy có cảm biến megapixel thấp hơn và cạnh tranh với dòng máy Sony A7S.
 

canon eos r front

Điều gây ngạc nhiên lớn trong bộ 3 máy ảnh này là chiếc máy giá bình dân “EOS Rm”. Từ khi ra mắt, Canon EOS Rp đã kéo giá của máy ảnh full frame xuống thấp chưa từng thấy. Liệu Canon sẽ sản xuất ra một chiếc máy có tính năng và chất lượng như thế nào để giá còn giảm hơn nữa.

Dường như sau nhiều năm phát triển và cập nhật các máy ảnh cao cấp thuộc hàng “đỉnh”, Canon – công ty máy ảnh lớn nhất thế giới đã có sự thay đổi. Ngọn lửa từ Sony ngay sau lưng đã làm cho Canon nhìn lại những phân khúc khách hàng khác và thay đổi nhiều hơn. Rõ ràng bên hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button