Nhiếp Ảnh - Du Lịch

[Tin đồn] Canon EOS R Mark II sắp xuất hiện tại Photokina 2020 vào tháng 5

Canon đã có kế hoạch lớn cho năm 2020. Theo báo cáo mới nhất, Canon sẽ phát hành không chỉ 1 mà tới 2 máy ảnh mirrorless full frame trong nửa đầu năm mới: chiếc máy EOS R độ phân giải cực cao 75MP như đã biết và thêm máy ảnh EOS R Mark II.

Bạn có thể xem thêm bài viết Canon sắp tung ra máy ảnh 75MP vào tháng 2 năm 2020:
https://camerabox.vn/ban-tin/tin-don-canon-sap-tung-ra-may-anh-75mp-vao-thang-2-nam-2020-377.html

 

Canon EOS R Mark II

Thông tin về máy ảnh Canon EOS R Mark II được đăng tải bởi Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), họ cho biết phiên bản Mark II đã được đưa vào thử nghiệm bởi các chuyên gia Canon, và dự kiến sẽ được ra mắt tại Photokina 2020 vào tháng 5. Điều này có vẻ phù hợp với tuyên bố mà Canon đã chia sẻ với Photokina tuần trước, hãng máy ảnh hàng đầu thế giới nói rằng họ đang “rất háo hức giới thiệu các sản phẩm mới và các ý tưởng mới tại Photokina”.

Canon EOS R chỉ mới xuất hiện được hơn 1 năm, bản Mark II xuất hiện sẽ là bản cập nhật nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm máy ảnh khác. Canon Rumors cũng khẳng định chắc chắn là EOS R Mark II đang được phát triển và sẽ có thiết kế tương đồng với Canon EOS Rs (máy ảnh độ phân giải cao 75MP, ra mắt vào tháng 2 năm 2020).

Đó là những gì chúng ta biết đến lúc này, nguồn tin không chia sẻ thêm các thông số kỹ thuật khác. Canon cho chúng ta thấy rằng họ không ngồi im tận hưởng vị trí số 1 thế giới, bởi Sony đang chạy những bước thần tốc vượt qua Nikon leo lên vị trí số 2 ngay sau Canon. Năm 2020 có vẻ cũng sẽ là một năm cạnh tranh khốc liệt của thị trường máy ảnh.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button