Nhiếp Ảnh - Du Lịch

[Tin đồn] Canon đang thử nghiệm máy ảnh EOS “R5s” với cảm biến 90MP

Canon đã từng sản xuất những máy ảnh độ phân giải cao trước đây là DSLR 5Ds cùng với 5Ds R, và điều này sẽ tiếp tục trong một tương lai không xa. Thông tin mới cho biết Canon đã có máy ảnh mirrorles full frame EOS “R5s” đang thử nghiệm thực tế và nó mang cảm biến khổng lồ 90MP.

canon eos r5s rumors

Tin đồn về chiếc máy ảnh mirrorless (không gương lật) độ phân giải cực cao của Canon đã lan truyền trong vài tháng, nhưng thông tin rất ít. Và đến nay, tin đồn mới nhất đã mô tả về chiếc máy không chỉ “đang nghiên cứu” nữa mà đã được mang ra thử nghiệm thực tế.

Theo trang tin Canon Rumors: “một nhóm nhỏ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có trong tay máy ảnh độ phân giải cao này, khi nó đang trải qua giai đoạn thử nghiệm đầu tiên như một sản phẩm hoàn chỉnh”. Đồng thời, Canon Rumors cũng cho biết thêm là máy sẽ có độ phân giải “khoảng 90MP”, tức là gấp đôi so với con số 45MP của EOS R5, khung ngắm điện tử EVF cũng lớn hơn và độ phân giải cao hơn.

Thông tin chi tiết về chiếc máy này vẫn còn rất ít, không có nhiều hy vọng nó sẽ ra mắt chính thức trong năm 2020. Nhưng có vẻ như Canon sẽ tấn công mạnh vào thị trường máy ảnh mirrorless vào đầu năm 2021 với 2 máy: một chiếc full frame giá 999 USD thay thế cho một máy khác sẽ kết thúc vòng đời, và chiếc máy độ phân giải cao 90MP tạm gọi là “EOS R5s” này.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button