Rate this post

Tập đoàn cửa cuốn Austdoor chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng các cửa cuốn, cửa gỗ, vách kính cho các công trình xây dựng. Với thị trường hiện nay chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu đổi mới, cải tiến công nghệ để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA AUSTDOOR

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

Đối với các hạng mục chủ yếu của đại lý Austdoor Hồ Chí Minh gồm:

Về lĩnh vực phân phối

Đại lý cửa cuốn của chúng tôi chủ yếu phân phối các sản phẩm

  • Các dòng cửa cuốn Austdoor
  • Cửa cuốn công nghiệp Austdoor: cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy
  • Cửa gỗ Huge
  • Cửa cuốn khớp thoáng AustGrill
  • Cửa và vách kính Sunspace
  • Bộ tời và phụ kiện cửa cuốn, cùng nhiều dòng sản phẩm công nghệ mới khác.

Về lĩnh vực thi công

Đơn vị chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ:

  • Thi công, lắp đặt cửa cuốn
  • Bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn 24/24

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ HOẠT ĐỘNG

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ HOẠT ĐỘNG

Dây chuyền sản xuất đồng bộ

Dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor được chuyển giao từ Tập đoàn B&D (Australia) giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm.

Hệ thống máy móc hiện đại, công suất hoạt động hiệu quả

Với công nghệ hiện đại tiên tiến máy móc được đầu tư mới 100%, tất cả đều được vận hành bởi các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, đều có sự giám sát của chuyên gia trình độ chuyên môn cao được sản xuất khắt khe trên dây chuyền hiện đại. Cho công suất hoạt động liên tục và hiệu quả lên đến hàng chục tấn/ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường, ngay cả vào mùa cao điểm.

Austdoor đột phá công nghệ cửa cuốn thông minh

 

Austdoor đột phá công nghệ cửa cuốn thông minh

Bên cạnh đó cùng với quá trình sản xuất đều ứng dụng các công nghệ mới nhất của của cuốn Austdoor càng làm nổi bật lên những tính năng vượt trội vốn có của chúng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu về thi công cửa cuốn.

Mọi sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu mã mới và thiết kế tiên tiến, tạo nên độ bảo mật và sự an toàn cao nhất luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống cửa vận hành êm ái, khả năng chống ồn tốt biến chúng trở thành những người bạn đáng tin cậy đối với mọi nhà sử dụng cửa hiện nay.

Ngoài ra, bên cạnh đó các sản phẩm nhôm kính đều có thông tin chính xác về xuất xứ hàng hóa, được thông tin về định lượng các thành phần minh bạch. Giá thành luôn được niêm yết chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đại lý của chúng tôi Cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh làm việc trên phương châm chỉ bán cái khách hàng cần, đặt nặng sự trung thực, uy tín và trách nhiệm với khách. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của người dùng kể cả trong những ngày lễ, tết.

Đối với chúng tôi trong suốt quá trình phát triển, công ty luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Austdoor Hồ Chí Minh tự tin luôn là đối tác tin cậy, mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và cạnh tranh tốt nhất về giá cả

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here