Mỹ Phẩm

Thu giữ hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Hải Phòng

Đội Quản lý thị trường số 3 và số 8-Chi Cục QLTT TP Hải Phòng kiểm tra, phát hiện hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trên địa bàn.

Chiều ngày 5/1, Đội Quản lý thị trường số 3 và số 8-Chi cục quản lý thị trường TP Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra đột xuất cửa hàng mỹ phẩm Thành Ánh có trụ sở tại số 80 Nguyễn Lương Bằng, quận Kiến An, TP Hải Phòng, thuộc Công ty TNHH Khánh Linh An do Bà Đặng Thị Hằng làm Giám đốc.

Thu giữ hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Hải Phòng - Ảnh 1
Hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị cơ quan chức năng phát hiện tại cửa hàng mỹ phẩm Thành Ánh.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng chỉ xuất trình được 6 hoá đơn đỏ của 6 mặt hàng như: dầu gội đầu, keo xịt tóc và vài hoá mỹ phẩm khác. Còn lại hơn một tấn hàng mỹ phẩm như kem làm trắng da, kem lót…đều chưa có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.


Ông Đào Văn Long – Chi Cục Phó chi cục Quản lý thị trường TP Hải Phòng cho biết: “Tất cả những mặt hàng mỹ phẩm này khi không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sẽ bị thu giữ và sau đó tiêu huỷ. Những mặt hàng không có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là mỹ phẩm không nguồn gốc xuất xứ đồng nghĩa với việc những sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng nên chúng tôi sẽ làm dứt điểm và xử lý theo đúng quy định của pháp luật”.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Hoa Mai (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thu giữ hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Hải Phòng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button