Bạn Có BiếtCông NghệCuộc SốngDịch VụThủ ThuậtThủ thuậtTin Tức

Thế nào là một website đúng chuẩn SEO?

Thế nào là một website đúng chuẩn SEO?

Một website được đánh giá là chuẩn SEO khi nó là một trang web thân thiện với những công cụ tìm kiếm. Kết cấu của nó phải dễ hiểu đối với máy tìm kiếm, phải thân thiện với người sử dụng. Trang web cần phải đáp ứng những yếu tố cơ bản như Onpage, Offpage…

Những tiêu chí để có một website chuẩn SEO

Domain: Nên chọn tên miền là từ khóa liên quan mật thiết đến nội dung website, phạm vi càng gần càng tốt. Những tên miền có thời gian sử dụng càng lâu sẽ càng được Google đánh giá cao.

Hosting: Phải có tốc độ nhanh, ổn định. Hosting nên đặt ở quốc gia có người dùng mà bạn hướng đến.

Cấu trúc: Website cần phải có sitemap để hỗ trợ các công cụ tìm kiếm tìm thấy tất cả mọi trang trên web. Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.

Code: Nội dung mã code đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đó là ngôn ngữ mà máy tìm kiếm “đọc” qua để hiểu về nội dung trang của bạn. 

===> Xem thêm chi tiết về thiết kế web chuẩn SEO

Các yếu tố quan trọng

Titles và descriptions: Mỗi trang web kể cả trang chủ có một tiêu đề duy nhất. Các Title tối đa 60 ký tự. Meta thì là 150. Title và Meta là hai thứ sẽ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khóa.

Content unique: Nội dung trên trang web của bạn phải đảm bảo tính unique. Tất cả các trang nên có nội dung độc đáo và hữu ích, điều này có nghĩa là một trang web có nội dung được sao chép từ các trang web khác sẽ không phải là một website chuẩn SEO của Google.

Và chắc chắn nó sẽ không được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sunshine VN

MST: 0315409300

Địa chỉ : 1/2 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline : 0909172322

Email : webchuan.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button