Mỹ Phẩm

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80

Vì tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái xinh đẹp 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 gây sốc cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô dâu trẻ hóa bà lão 80 chỉ vì tham mỹ phẩm rẻ đã được dân mạng chia sẻ cách đây vài năm. Thế nhưng, mới đây do xảy ra quá nhiều trường hợp các cô gái trẻ xinh đẹp bỗng bị hủy hoại gương mặt, làn da chỉ vì tham dùng mỹ phẩm rẻ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nhiều bạn trẻ lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ hóa bà lão 80 này để cảnh báo.

Cô dâu xuất hiện trong chiếc váy cưới với gương mặt nhăn nheo, già nua, còn chú rể lại trẻ trung hơn nhiều.

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 1

Thoạt nhìn ai cũng tưởng đây là sản phẩm của photoshop hoặc lại một chuyện tình yêu “vượt tuổi tác” nào đó. Tuy nhiên, sự thật đằng sau khiến bạn “ngã ngửa”.

Giới truyền thông cho hay, bà cụ này thực chất mới chỉ 28 tuổi, tên Hu Juan, sinh sống tại Trung Quốc. Trước đây Hu cũng có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, chỉ vì tham mỹ phẩm rẻ mà gương mặt của cô bỗng trở nên già nua như cụ bà 80.

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 2


Sau khi câu chuyện của Hu được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bạn trẻ lên tiếng. Có nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cô gái. “Thật đáng tiếc cho một gương mặt. Những người sản xuất mỹ phẩm giả thật không có lương tâm”.

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 3

Nhiều người cũng cảnh báo thêm: “Đây không phải là trường hợp biến dạng sau khi dùng mỹ phẩm rẻ tiền mà tôi biết. Đã có quá nhiều cô gái tham rẻ, nhẹ dạ, thích làm đẹp nhưng không muốn đầu tư tài chính để đổi lại phải hối hận cả đời. Minh chứng đó, các bạn hãy tỉnh táo lại, ‘đồ rẻ là đồ ôi’, không có cái đẹp nào lại rẻ như vậy đâu”.

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 4

Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 5
Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 - Ảnh 6

Kể từ đó, nếu muốn xinh đẹp, Hu phải nhờ vào trang điểm.

Sau khi trang điểm, gương mặt của Hu Juan trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn nhiều. Sau này, dù gương mặt có thay đổi nhưng Hu may mắn tìm được tình yêu của và có một đám cưới hạnh phúc.

VIỆT HÀ

Theo China Daily

Bạn đang đọc bài viết Tham dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi bỗng hóa bà lão 80 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button