Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Tamron công bố ống kính 35-150mm f2.8-4 Di VC OSD cho Nikon F và Canon EF

Tamron đã công bố 35-150mm f/2.8-4 Di VC OSD (Model A043), ống kính zoom nhỏ gọn có khẩu lớn dành cho máy ảnh DSLR full-frame của Canon và Nikon.

tamron 35 150mm f2 8 4 di vc osd

Ống kính này chỉ dài 12,4cm, có thể lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác nhờ động cơ OSD (Optimized Silent Drive) DC.

Ngoài ra, hệ thống Dual MPU (Micro-Processing Unit) trong ống kính cũng mang đến tốc độ xử lý nhanh và chống rung tới 5 stops.

Tính năng và thông số kỹ thuật khác của ống kính bao gồm các thành phần thấu kính đặc biệt giúp giảm quang sai, khoảng cách lấy nét tối thiểu 45cm, đường kính filter 77mm, khẩu độ tròn 9 cánh, thiết kế chống ẩm, BBAR (Broad-Brand Anti-Reflection) lớp phủ chống lóa và bóng ma, ở phía trước ống kính cũng có lớp phủ flo để chống nước chống bám bẩn.

“Tamron đã kết hợp khéo léo sự đơn giản và thiết kế tuyệt vời, để tạo ra một ống kính zoom với giao diện vượt trội,” Tamron nói về chất lượng xây dựng ống kính. “Từ các đường viền bên ngoài, cho đến vòng xoay Luminous Gold hoạt động tinh tế, chất lượng của ống kính này là không gì sánh kịp. Ngay cả các chi tiết như hình dạng của các nút gạt, độ chính xác và chắc chắn của ngàm kim loại cũng cho thấy cam kết về chức năng cũng như thiết kế”.

Tamron 35-150mm f/2.8-4 Di VC OSD sẽ có phiên bản cho Nikon F vào ngày 23 tháng 5 năm 2019 và cho Canon EF vào ngày 20 tháng 6 năm 2019. Hiện tại nó có thể được đặt trước với giá 799 USD.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button