Pháp Luật

Tạm giữ nghi can giết chị gái

Nạn nhân của Nho là N.T.B.N (SN 1975, chị ruột Nho). Công an huyện Nhà Bè phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh lập hồ sơ đưa Nho đi giám định tâm thần, kiểm tra xem Nho có dương tính với  ma túy hay không để có các bước xử lý tiếp theo.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 5/11, nhiều người dân ở KP7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh nghe thấy tiếng la hét thất thanh sau đó tiếng kêu la nhanh chóng im bặt. Mọi người chạy đến thì thấy Nho trong trạng thái bất thường dùng hung khí chém nhiều nhát vào người chị N (chị ruột Nho) khiến nạn nhân bị biến dạng.

Trước hành vi của Nho, người dân đã gọi điện báo với Công an thị trấn Nhà Bè. Khi cảnh sát có mặt, Nho kéo rèm, chốt cửa và lấy dây điện cột chặt bên trong, tiếp tục cầm dao la hét. Công an huyện Nhà Bè điều thêm nhiều trinh sát, tổ công tác của Đại đội đặc nhiệm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP HCM cũng đến chi viện.

Thuyết phục Nho buông dao nhưng hắn càng kích động, cảnh sát đặc nhiệm phá cửa vào khống chế hắn.

Theo nhiều người dân sống tại tổ 20, khu phố 7, Nho sống cùng chị ruột và có biểu hiện bất thường như bị bệnh tâm thần, thường hay lang thang trong khu vực. Những tình tiết này được các trinh sát ghi nhận để củng cố hồ sơ làm rõ vụ việc.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button