Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Syrp công bố Genie Mini II: Bộ điều khiển chuyển động Camera nhỏ gọn mà mạnh mẽ

Syrp là đơn vị cung cấp phụ kiện hỗ trợ cho những nhà làm phim tự do, họ vừa công bố Genie Mini II, bộ điều khiển chuyển động bỏ túi nâng cấp từ Genie Mini rất thành công được ra mắt vào năm 2015.

genie mini ii

Mặc dù nhìn bên ngoài Genie Mini II rất giống với Genie Mini, nhưng đã có những cải tiến đáng kể.
 

syrp genie mini ii app

Genie Mini II có Bluetooth 4.2 LE, cho phép kết nối nhanh với các thiết bị Syrp và ứng dụng Syrp. Nó còn được tích hợp thêm Wi-Fi, có cổng sạc USB-C (sau này sẽ được nâng cấp thêm khả năng điều khiển camera).
 

syrp app

 

syrp genie mini ii control

 

syrp genie mini ii app view

Nhiếp ảnh gia giờ đây có thể chụp ảnh panorama nhiều hàng (multi row) bằng cách dùng ứng dụng Syrp đồng bộ hai chiếc Genie Mini II với nhau. Sau khi chọn tiêu cự và độ rộng, máy có thể chụp được tối đa 5 hàng để tạo ra ảnh rất lớn đến tầm gigapixel và ảnh 360 độ.
 

syrp genie mini ii multi row

Genie Mini II có thể chuyển động phức tạp như tự thay đổi tốc độ, xoay theo các hướng khác nhau, bằng cách thiết lập các key frame (tối đa 10 key frame).
 

syrp genie mini ii key frame

Là một phần của hệ thống module, Genie Mini II có thể kết hợp với các sản phẩm điều khiển chuyển động Syrp khác (như Genie II Linear) cho phép bạn tạo chuyển động 3 trục, có thể điều khiển từng trục riêng biệt để di chuyển camera theo ý muốn.
 

Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao sẽ được cập nhật ở những bản firmware miễn phí trong tương lai, bao gồm điều khiển máy ảnh bằng điện thoại (ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập…), chế độ điều khiển quay time-lapse, và khả năng tự động đổi thiết lập phơi sáng (ví dụ: trường hợp quay time-lapse từ ngày sang đêm).
 

syrp genie mini ii mounted

 

syrp genie mini ii time lapse

 

syrp genie mini ii sync

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của Genie Mini II bao gồm thời lượng pin 15 giờ khi quay time-lapse, sử dụng quay video được 6 giờ, thời gian sạc 2 giờ, trọng lượng 230g, chịu tải tối đa 4kg, tốc độ xoay 360 độ là 33 giây.
 

Syrp Genie Mini II hiện đã được bán với giá 249 USD.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button