Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sony trình làng máy ảnh compact ZV-1: Chiếc RX100 dành cho Vlogger

Sau một thời gian tung ra bản teaser và liên tục rò rỉ thông tin, Sony đã chính thức giới thiệu ZV-1: máy ảnh compact giống như RX100, mang theo nhiều tính năng hướng tới những người sáng tạo nội dung video và vlogger.

sony zv 1 compact camera vlogger

Khi nhìn lướt quá, ZV-1 trông giống như một chiếc RX100 với màn hình xoay lật và micro cải tiến. Bên trong nó là cảm biến 1-inch 20MP CMOS xếp chồng, ống kính 24-70mm F1.8-2.8 tương tự như RX100 III, IV và V (A). Nó cũng có bộ xử lý BIONZ X mới nhất, tích hợp Real-time Eye AF cùng với Real-time Tracking AF, ổn định hình ảnh quang học, có mic định hướng để thu âm thanh phía trước máy ảnh trong khi giảm thiểu tiếng ồn nền.

Về khả năng video, máy có thể quay 4K 30fps, 1080 120fps và “Super Slow Motion” lên đến 960fps. Xử lý bắt nét cao cấp được kế thừa từ một số máy Sony Alpha, chất lượng âm thanh chắc chắn ngay cả khi chỉ sử dụng micro trong máy mà không cần micro ngoài.

Dưới đây là video giới thiệu nhanh chiếc máy này:
 

Chùm ảnh máy Sony ZV-1:
 

sony zv 1 compact camera view 1

 

sony zv 1 compact camera view 2

 

sony zv 1 compact camera view 3

 

sony zv 1 compact camera view 4

Ngoài các thông số kỹ thuật được đề cập ở trên, các tính năng đáng chú ý khác bao gồm “Face Priority” tự động phơi sáng mượt mà hơn trong điều kiện ánh sáng thay đổi khi đang vlogging, chế độ “Background Defocus” cho phép bạn thay đổi nhanh khẩu độ chỉ bằng một nút bấm. Máy có cổng cắm mic 3.5mm, hotshoe “Multi-Interface” và dĩ nhiên là có màn hình xoay lật đa chiều.

Sony ZV-1 đã có thể đặt hàng trước ngay từ lúc này với 2 lựa chọn. Nếu chỉ mua máy ảnh thì nó có giá 800 USD. Hoặc bạn có thể mua bộ “Video Creator Kit” bao gồm máy ảnh, thiết bị chụp không dây GP-VPT2BT và thẻ nhớ 64 GB với giá 900 USD.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của Sony ZV-1 tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/sony-may-anh-compact/sony-zv-1.html

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button