Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sony sẽ ra mắt a7S III vào cuối mùa hè 2020 và là một chiếc máy ảnh được làm mới hoàn toàn

Một thông tin rất vui mà nhiều nhiếp ảnh gia đã chờ đợi suốt nhiều năm nay: Sony a7S III sẽ ra mắt vào cuối mùa hè 2020, đồng thời hứa hẹn có “hiệu suất tuyệt vời” từ một chiếc máy “được thiết kế lại hoàn toàn”.

sony a7s iii info

Đây là tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mà trang tin DPReview đã thực thiện với Phó chủ tịch và là Tổng giám đốc cao cấp của Bộ phận hình ảnh Sony – Kenji Tanaka. Trả lời câu hỏi liệu a7S II có phải đã bị thay thế bằng a7 Mark III hay không, ông Tanaka tuyên bố rõ ràng rằng a7S III sẽ sớm ra mắt:
 

Tôi có thể xác nhận rằng một phiên bản kế tiếp của Alpha 7S II sẽ xuất hiện vào cuối mùa hè này. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc ra mắt máy ảnh mới, và nó sẽ là một thiết kế mới toàn bộ, bao gồm cả cảm biến hình ảnh. Mọi thứ sẽ đều mới. Chúng tôi hy vọng nó sẽ đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Tôi rất tự tin rằng chiếc máy mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Ông Tanaka cũng nói thêm, ban đầu chữ “S” của a7S là viết tắt của “sensitivity” (độ nhạy), nhưng giờ đây nó là viết tắt của “supreme” (tuyệt đỉnh) về chất lượng hình ảnh và cảm xúc sử dụng.

Trước đó đã có một vài tin đồn rằng Sony sẽ ra mắt a7S III vào giữa hoặc cuối tháng 7, ngay sau thời gian công bố dự kiến các máy EOS R5, EOS R7 cùng các ống kính mới của Canon. Điều này rất thú vị khi người dùng có dịp so sánh những máy ảnh hàng đầu này, không chỉ về tính năng mà còn là giá bán của chúng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button