Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sony sẽ công bố a9 II hoặc a7S III trong 1-2 tuần tới!

Trong vài tháng qua, Sony đã công bố nhiều máy ảnh mới trong dòng sản phẩm, tuy nhiên vẫn chưa thấy Sony a7S III – chiếc máy được mong đợi từ rất lâu. Theo báo cáo mới nhất, Sony sẽ có thêm một máy ảnh E-Mount xuất hiện trong tháng 9, nhưng đó là a7S III hay a9 II?

sony a9 ii

Thông tin đến từ Nokishita và Sony Alpha Rumours, cả hai đều cho rằng thông báo chính thức về chiếc máy E-Mount mới sắp được tung ra. Nokishita đã phát hiện Sony đăng ký một máy ảnh cao cấp khác với cơ quan chứng nhận WiFi, trong khi Sony Alpha Rumors đã nắm bắt được từ một nguồn đáng tin cậy rằng a9 Mark II sẽ xuất hiện trong khoảng 1 đến 2 tuần.

Đồng thời, Sony cũng đã lên lịch 2 cuộc họp báo: một vào ngày 5 tháng 9 tại IFA và một vào ngày 13 tháng 9 tại IBC (nơi a7S II được công bố vào năm 2015).
 

Có vẻ như nhiều nguồn tin đề thiên về khả năng a9 II sẽ xuất hiện thay vì a7S III. Theo đó, máy ảnh mới này sẽ có cảm biến full frame CMOS xếp chồng 33-36MP và thông số kỹ thuật gây kinh ngạc, có thể làm lu mờ chiếc Nikon D6 cũng dự kiến được công bố trong tuần này.

Chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu, thông tin chính thức sẽ được công bố ở video youtube phía trên chỉ trong 1 ngày nữa. Hãy cùng chờ đón điều bất ngờ được mang đến từ Sony.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button