Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sony sắp bán ổ đĩa SSD siêu bền tốc độ cao hướng tới các nhiếp ảnh gia

Sony vừa công bố ổ đĩa SSD gắn ngoài có tốc độ cao, cực kỳ bền bỉ hướng đến các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và những người làm việc sáng tạo khác có thể yên tâm lưu trữ một lượng lớn dữ liệu khi đang di chuyển.

sony ssd drive

Cũng như dòng sản phẩm thẻ nhớ CFexpress sắp ra mắt của Sony, các ổ đĩa gắn ngoài này được thiết kế để chống chịu tốt với nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Chúng chống bụi, chống thấm nước (IP67), chịu được va đập khi rơi từ độ cao 9 feet (khoảng 2,7m), có thể chịu được lực đè lên tới 6000kgf và uốn cong lên tới 2000kgf.

Cổng USB Type-C không thấm nước ngay cả khi đang mở nắp và ổ đĩa vẫn “sống tốt” khi bị thả xuống nước với độ sâu tối đa 3 feet (khoảng 0,9m).

Có 2 loại ổ đĩa cho bạn lựa chọn: SL-C nhỏ gọn có tốc độ đọc và ghi 540MB/s, SL-M hiệu suất cao có tốc độ đọc và ghi lên tới 1000MB/s sử dụng công nghệ SSD NVMe.
 

sony ssd drive sl-c sl-m

“Tốc độ cực nhanh này giúp công việc chuyên nghiệp hiệu quả hơn, dù bạn muốn xử lý ảnh có độ phân giải cao hay làm video 4K, sao chép các file gốc sang thiết bị khác hay chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc,” Sony nói.

Các ổ đĩa đều được xây dựng với lớp vỏ nhôm một mảnh có bề mặt sóng để chống va đập và bảo vệ chống sốc đa hướng. Thiết kế màu bạc và màu vàng giúp ổ đĩa nổi bật để có thể dễ tìm thấy khi lẫn vào đồ vật khác.

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác bao gồm mã hóa phần cứng (AES 256-bit), phần mềm tiện ích thông minh, đèn báo LED và dây cao su.

Các ổ đĩa SL-M và SL-C của Sony sẽ có các dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, bắt đầu được bán vào mùa hè năm 2019. Giá vẫn chưa được công bố.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button