Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sony công bố a9 II: Tập trung vào kết nối, thân máy bền bỉ hơn

Sony đã âm thầm công bố Sony Alpha a9 II: bản nâng cấp giữ nhiều thông số của người tiền nhiệm, bổ sung khả năng kết nối và quy trình làm việc nâng cao, hướng tới các nhiếp ảnh gia và phóng viên ảnh chuyên nghiệp.

shooter

Sony a9 II sử dụng cùng một cảm biến CMOS xếp chồng 24.2MP như chiếc a9 đời trước, cùng bộ xử lý BIONZ X. Nó có thể chụp nhanh 20 khung hình/giây với màn trập điện tử im lặng, 10 khung hình/giây với màn trập cơ và thực hiện được 60 phép tính mỗi giây với hệ thống AF nhanh. Tay cầm và nút được thiết kế lại, bổ sung khe cắm thẻ SD UHS-II kép, khả năng chống bụi chống ẩm cải thiện tốt hơn, ổn định hình ảnh trong máy (IBIS) 5 trục giảm rung tới 5.5 stops. Ngoài ra, máy có thể gắn grip (báng tay cầm gắn rời) để chứa 2 viên pin loại Z.

Dưới đây là video giới thiệu về máy ảnh Sony a9 II:
 

Như bạn có thể thấy, những cải tiến phần lớn tập trung vào kết nối và quy trình làm việc. Cụ thể: cổng 1000BASE-T gigabit Ethernet tích hợp để truyền dữ liệu có dây và điều khiển máy từ xa, chip LAN không dây cải tiến hỗ trợ băng tần 802.11ac 5GHz/2.4GHz.

Một tính năng hấp dẫn khác, là sự bổ sung Voice Memo. Tính năng này cho phép người dùng đính kèm âm thanh vào hình chụp trong Sony a9 II, sau đó có thể được phát lại. Bạn thậm chí có thể dùng chức năng “Transfer & Tagging” trong ứng dụng Imaging Edge để tự động chuyển đổi giọng nói thành văn bản và đính kèm nó vào metadata của ảnh.
 

sony a9 ii front view
sony a9 ii side view
sony a9 ii side right
sony a9 ii top view
sony a9 ii back view

Tất cả những điều này cho cảm giác rất chuyên nghiệp, Sony a9 II là máy ảnh cao cấp được chế tạo chủ yếu cho các nhiếp ảnh gia thể thao. Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang đến gần, những tính năng “cực nhanh” mới nhất của Sony sẽ mang lại sức hút không nhỏ so với các đối thủ Nikon hay Canon.

Sony a9 II đã có thể đặt trước từ hôm nay với giá 4.500 USD, thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 11 năm 2019.

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của Sony a9 II tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/sony-may-anh-mirrorless/sony-a9-ii.html

So sánh thông số kỹ thuật Sony a9 II và a9:
https://camerabox.vn/thiet-bi/compare/?type=body&product_1=sony_a9ii&product_2=sony_a9

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button