Xem Tử Vi

Sinh năm 1995 mệnh gì? Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào để có thêm nhiều thành công trong cuộc sống. Hãy cùng luận giải chi tiết trong bài viết sau.

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 theo quy luật ngũ hành thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Họ là người nhiệt tình, sôi nổi và tích cực trong mọi việc. Tác phong linh hoạt, lời nói, tư duy và các hoạt động của họ đều mau lẹ như những phản xạ vô điều kiện. Tuy nhiên người mang mệnh Hỏa thường nóng tính, dễ rung động, đa sầu đa cảm.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1995 tuổi con gì?

Người sinh năm 1995 hiện thuộc tuổi Hợi. Trong đó:

 • Năm sinh dương lịch: 31/01/1995 đến 18/02/1996
 • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1995 mệnh gì? Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 - Ảnh 1
Sinh năm 1995 tuổi con gì?

Tuổi 1995 thuộc cung gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng:  Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh 1995 hợp màu gì?

 • Màu bản mệnh: đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu kiêng kỵ: xanh lá cây, xanh nõn chuối

Tuổi Hợi 1995 hợp số nào?

 • Nam mạng: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng: 1, 6, 7

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam
 • Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam – Nam – Đông – Bắc
 • Hướng không hợp: Tây Nam – Đông bắc – Tây – Tây Bắc

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Nam 1995 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn, sự nghiệp:

Trong làm ăn hay bất kỳ công việc nào khác, bạn nên chọn những tuổi hợp với tuổi của mình như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi thì tiền bạc mới dồi dào, phát đạt và không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ chồng:

 • Trong việc hôn nhân, bạn chọn những tuổi này thì cuộc sống mới đầy hoa gấm: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết duyên với các tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công danh tiền bạc đầy đủ.
 • Nếu kết duyên với những: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì bạn sẽ có một cuộc sống trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 • Nếu kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Những tuổi này không những không hợp về đường tình duyên mà còn không hợp cả về vấn đề tài lộc.
 • Bạn kết hôn sẽ không thành vào những năm bạn 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, hay nếu thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.

Tuổi đại kỵ:

Nếu làm ăn, kết duyên hay bất cứ việc gì có liên quan đến sự sống và cuộc đời thì bạn nên tránh những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân, bởi bạn sẽ gặp nhiều thương đau hoặc có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn. Gặp tuổi kỵ trong con cái hay gia đình, phải cúng sao giải hạn cho cả hai và làm phước đức thì sẽ mới có thể giải hạn.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 - Ảnh 2
Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Nữ 1995 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn, sự nghiệp:

Trong làm ăn hay giao dịch tiền bạc, bạn nên hợp tác với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi, đó là: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Lựa chọn vợ chồng:

 • Trong việc kết hôn, nếu gặp những tuổi sau đây, bạn sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc đầy đủ, sung túc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.
 • Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn có thể sẽ đối mặt với sự nghèo khổ, khó xây dựng được cuộc sống hoàn toàn êm đẹp: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.
 • Những năm này bạn không nên kết hôn, vì có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay  nặng hơn có thể tuyệt mạng: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Nếu gặp trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì hạn sẽ được giải.

Tử vi trọn đời mệnh 1995

Nam mệnh 1995

Sự nghiệp:

Tử vi mệnh 1995 nam cho biết, Ất Hợi lập nghiệp khá sớm, ban đầu có nhiều điều vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân nên bản mệnh dẫn khẳng định được chỗ đứng trong công việc đang theo đuổi. Vận sự nghiệp phát triển mạnh nhất từ 28 – 30 tuổi.

Tình duyên:

 • Nam mạng 1995 sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch: Bản mệnh thường trú trọng sự nghiệp hơn tình yêu. Tuy nhiên sau kết hôn thì cuộc sống gia đình đều hạnh phúc.
 • Bản mệnh sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Vận tình duyên người sinh năm 1995 trải qua nhiều mối tình. Cuộc sống sau kết hôn dễ vất vả nhưng nếu cố gắng thì vẫn có được cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.
 • Bản mệnh sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: Vận tình cảm, hôn nhân rất may mắn. Cuộc sống có được nhiều thuận lợi.

Ngày xuất hành đẹp:

Nam tuổi 1995 Ất Hợi phù hợp xuất hành nhất vào thời điểm: ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Khung giờ hoàng đạo này sẽ giúp bản mệnh có thể hút về tối đa may mắn, vạn sự hanh thông.

Những năm khó khăn nhất: Vào những năm 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi, việc làm ăn của bạn gặp nhiều trở ngại. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn bệnh tật và những khó khăn trong nghề nghiệp.

Diễn biến theo từng năm tuổi:

– Từ 22 đến 27 tuổi: Tuổi 22 có nhiều bê bối, việc làm ăn có nhiều trắc trở và có những khổ tâm về gia đình. 23 tuổi lại là một năm có nhiều cay đắng, bạn nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8 có đại nạn hay hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, việc làm ăn phát triển khá tốt, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả về tài lộc. Đến năm 25 tuổi là năm đại lợi của bạn, nhất là vào các tháng 6 và 7. Năm 26 và 27 tuổi, tốt vào những tháng đầu năm và xấu vào những tháng cuối năm, nên đề phòng có nguy hiểm vào tháng 10 và 11.

– Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi có nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 9, những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi không nên đi xa vào tháng 7 và 11 bởi những tháng này kỵ tuổi nên tránh việc làm ăn, giao dịch. Năm 30 tuổi vào các tháng 1 và 4 có thể đạt được nhiều kết quả tốt về tài lộc. Năm 31 và 32, không có nhiều biến động, tuy nhiên cần cẩn thận vào tháng 3 vào năm 31 tuổi nên hay nhịn nhục nếu không sẽ tai vạ. Hai năm 33 và 34 tuổ khá tốt, đặc biệt năm 33 tuổi được có nhiều tài lộc vào tháng 4 và 7. Năm 34 tuổi, tránh việc giao thương vào tháng 9 và 12. Năm 35 tuổi, có phát tài vào những tháng 6 và 8, kỵ tháng 10, toàn năm đều êm đẹp có thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi phát tài vào tháng 4, hao tài vào tháng 6, những tháng khác trung bình. Hai năm 37 và 38 tuổi thành công trong những việc đã dự tính, nhận được những điều tốt đẹp cả về tài lộc và tình cảm. Năm 39 và 40 tuổi không phát triển về vấn đề tài lộc, nhưng phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, về tài lộc, làm ăn cũng như về giao dịch, chỉ trừ năm 42 hơi xấu cho bổn mạng. Năm 43 kỵ tháng 10 và toàn mùa đông. 44 tuổi kỵ tháng 6, những tháng kỵ có đau bịnh hoặc bị hao tài.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi khá tốt, vững vàng về sự nghiệp. 47 tuổi, có đại nạn vào những tháng 8, 10, 11, ba tháng này hãy cẩn thận, có đau buồn trong gia đình. Ngoài ra những năm khác khá tốt.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 - Ảnh 3
Tử vi trọn đời mệnh 1995

Nữ mệnh 1995  

Sự nghiệp:

Mệnh 1995 nữ được dự đoán vận sự nghiệp dễ thành vào năm 28 tuổi. Đường tài lộc cũng rất rộng mở. Tuy nhiên, tới trung niên sẽ có một số thiệt hại nặng nề, sự nghiệp lên xuống không ổn định.

Tình duyên:

 • Bản mệnh 1995 sinh tháng 1, 6, 8, 10 âm lịch: Vận tình duyên của bản mệnh dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng nếu biết cố gắng thì sẽ có hạnh phúc về sau. Vận con cái khá vượng.
 • Bản mệnh tuổi Ất Hợi sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Vận tình duyên có nhiều mối tình đẹp nhưng kết thúc nhanh chóng. Bản mệnh quan niệm phải có sự nghiệp vững chắc rồi mới tính đến chuyện lập gia đình.
 • Bản mệnh sinh tháng 1, 3, 5, 12 âm lịch: Tuổi Hợi 1995 nữ mạng có vận tình cảm rất đẹp. Sau hôn nhân dễ có nhiều may mắn, cuộc sống tươi vui.

Ngày xuất hành đẹp:

Nữ mệnh năm 1995 nên lựa chọn xuất hành vào thời điểm: ngày chẵn, tháng lẻ, giờ lẻ để có thể đem lại nhiều vận may nếu muốn khởi sự những việc lớn.

Những năm khó khăn nhất:

Tuổi Ất Hợi 1995 vào những năm 19, 25, 30 và 39 tuổi không nên đi xa hay làm ăn bởi có thể sẽ bệnh hoạn hoặc bị hao tài.

Diễn biến theo từng năm tuổi:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này không được nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp nhiều thiếu thốn về vật chất.

Từ 26 đến 30 tuổi: Có cơ hội triển về tài lộc và công danh. Thời gian này đi xa làm ăn có nhiều lợi lớn và có nhiều tài lộc bất ngờ vào năm 28 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này đỡ khổ, việc làm ăn có cơ hội phát triển về tài lộc, công danh, cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi có nhiều âu lo bận rộn, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn.

–  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi có nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, cuộc sống nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi việc làm ăn có nhiều phát đạt. Năm 45 tuổi cuộc sống sung túc và có nhiều tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian trầm lặng của cuộc đời, có thể nhờ vả gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Công việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Trên đây là những luận giải chi tiết về 1995 mệnh gìtử vi trọn đời tuổi Ất Hợi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bản mệnh Ất Hợi sẽ có cuộc sống may mắn hơn trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button