Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sigma fp: Máy ảnh Mirrorless Full Frame nhỏ nhất thế giới được tạo ra như thế nào

Hồi tháng 7, Sigma đã công máy ảnh mirrorless full frame nhỏ nhất thế giới mang tên fp. Chiếc máy này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người yêu thích nhiếp ảnh trên toàn thế giới, Johnnie Behiri của trang tin cinema5D đã có chuyến đi đến Nhật Bản và có được video ngắn về dây chuyển sản xuất fp trong nhà máy Aizu của Sigma.

Video dài 2 phút 19 giây, sau phần giới thiệu 10 giây là cảnh quay trong nhà máy không có giọng nói, bạn không cần phải biết tiếng Anh vẫn có thể hiểu được:
 

 

“Tôi chỉ có rất ít thời gian để ghi lại toàn bộ dây chuyền lắp ráp, nhưng tôi nghĩ video này vẫn mang đến một cái nhìn khá rõ ràng về độ chính xác trong việc lắp ráp và kiểm soát chất lượng”, Behiri chia sẻ thêm. “Tôi cũng muốn ghi lại công đoạn đóng gói sản phẩm, nhưng tại thời điểm này, một phần của dây chuyền bị hoãn lại do cập nhật thêm bản firmware mới nhất”.

 

sigma fp in factory 2

 

sigma fp in factory 3

 

sigma fp in factory 4

Sigma fp là máy ảnh mirrorless full frame 24MP có thể quay video 4K/30p, 12-bit Cinema DNG, tốc độ chụp 18 khung hình/giây, AF nhận diện mắt/khuôn mặt, và nhiều chức năng tiên tiến khác. Nó đang được bán với mức giá 1.899 USD.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của Sigma fp tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/sigma-may-anh-mirrorless/sigma-fp.html

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button