Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Sigma đang có kế hoạch sản xuất ống kính Canon RF vào năm 2020

Những nhiếp ảnh gia sử dụng máy mirrorless full frame của Canon đang rất vui mừng, khi Sigma hé lộ thông tin họ sẽ sản xuất ống kính ngàm RF. Và thời điểm công bố chính thức là đầu năm 2020.

sigma lens rf canon

Thông tin này đến từ Canon Rumors (chuyên trang tin tức về Canon), nguồn tin của họ xác nhận rằng “Sigma đang tích cực làm việc với lộ trình sản xuất ống kính ngàm RF và sẽ công bố kế hoạch của họ vào đầu năm 2020”. Không có thêm thông tin về ống kính nào sẽ xuất hiện trước tiên, tuy nhiên nguồn tin cho biết các đại lý phân phối sẽ là những người được nắm thông tin sớm nhất từ Sigma.

Đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng máy ảnh mirrorless full frame Canon (cho đến nay mới có 2 máy EOS R với EOS RP), vì phần lớn các ống kính ngàm RF chính hãng Canon tuy rất tốt nhưng cũng rất đắt tiền. Máy ảnh EOS RP hiện nay có giá khoảng 25 triệu đồng, tuy nhiên các ống kính như Canon RF 85mm F1.2L USM DS, Canon RF 28-70mm F2L USM hay Canon RF 24-70mm F2.8L IS USM lại có giá tới khoảng 60 triệu đồng.

Nếu Sigma có thể phát hành các ống kính ngàm RF như 24-70mm F2.8 với mức giá khoảng 25 triệu tương tự các phiên bản ngàm Sony E hay ngàm L (Leica/Panasonic) mà họ đã làm gần đây, thì người dùng Canon sẽ khó lòng vượt qua “cám dỗ” từ Sigma.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button