Tin Tức

Savingbooking.com những tấm lòng – nghĩa cử cao đẹp giữa mùa đại dịch Covid trên Thế Giới và Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Dịch bệnh đã, đang và còn tiếp tục bùng phát dữ dội ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc và thế giới từ năm 2020 đến nay, khó khăn nhất là khi tỉnh Khánh Hòa đang trở thành điểm nóng về dịch bệnh với số ca mắc Covid-19 không ngừng gia tăng trong cộng đồng. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, truyền thống tương thân tương ái, tình người lang toả hơn bao giờ hết với ý nghĩa và tấm lòng cao cả “không một ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh và Việt Nam vẫn tin chiến thắng”.

Việt Nam cố gắng vượt qua đại dịch Covid-19

Công Ty TNHH SAVINGBOOKING.com cùng các nhà tài trợ chính: Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang, Cholimex Foods, Ngân Hàng Vietcombank, Khách sạn Joy Trip 4*, T Wine Store, Du Học Âu Châu đồng hành hỗ trợ: “Điểm Tâm cho Người Dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trong các khu phong tỏa trên địa bàn Thành phố Nha Trang” và “trước mặt Trường địa chỉ 02 Đường ĐIện Biên Phủ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

SAVINGBOOKING.com luôn sát cánh cùng Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang ( Đơn vị chính thực hiện ẩm thực), các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đồng hành trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Hàng trăm nghìn khẩu trang y tế, hàng nghìn bộ quần áo bảo hộ phòng dịch, hàng trăm mặt nạ chống dịch cùng những suất cơm giàu dinh dưỡng, suất ăn sáng, những hộp sữa tươi hay những chai nước Vikoda mát lạnh, bánh mì của Vĩnh Thành Bakery, Cholimex Foods, Du Học Âu Châu, Khách sạn Joy Trip 4*, Golden Peak Resort & Spa Cam Ranh 5+, Vietcombank được trao tặng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao với những “Người dân đang ở các khu cách ly, giãn cách xã hội” tại Thành phố biển Nha Trang.

Công Ty TNHH SAVINGBOOKING.com chung tay đẩy lùi Covid-19 trong tình hình mới 

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và thấu hiểu nỗi vất vả cùng sự hy sinh thầm lặng của những “chiến sỹ áo trắng” đang ngày đêm chống dịch bảo vệ sức khoẻ Người dân, trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 04 tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Covid-19 trong tình mới 

Ông Nguyễn Đức Việt – Giám đốc Công Ty TNHH SAVINGBOOKING.com chia sẻ: Trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát mạnh mẽ Quốc tế và Việt Nam, chúng ta đang giãn cách xã hội ở một số tỉnh thành trong cả nước, đội ngũ của Trường cao đẳng Du lịch Nha Trang cùng các Doanh Nghiệp tham gia chống dịch và Người có hoàn cảnh khó khăn tại một số Khu Cách ly đã nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ các Mạnh Thường quân không những là món quà vật chất đơn thuần mà còn chứa đựng muôn vàn tình cảm yêu thương. Một vài Nhà hảo tâm bằng tấm lòng chân thành trực tiếp hỗ trợ Người dân vùng dịch mà còn có tâm kêu gọi, vận động doanh nghiệp khác tiếp tục ủng hộ tiếp thêm sức mạnh cho Bà con trong thời điểm giãn cách… Đó thực sự là niềm động viên, khích lệ tinh thần giúp chúng ta vững tin trong cuộc sống. Ông Việt xin cảm ơn “tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp” của những Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm. Tôi hy vọng với sự quyết tâm đồng lòng, chung sức hỗ trợ đóng góp của chúng ta. Việt Nam chắc chắn sẽ vững vàng vượt qua đại dịch trong nay mai.

Hãy cùng SAVINGBOOKING.com chung tay vượt qua đại dịch năm 2021

Chung quy lại, chống dịch bệnh Covid -19, giãn cách trong tình hình mới, mỗi tổ chức và cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ bằng nhiều cách thức khác nhau, Tuy vậy, chúng ta đều có ít nhất điểm chung hướng về cộng đồng và tình yêu thương, thể hiện tinh thần dân tộc, bản lĩnh, khí chất của người Việt. Đó mới là sức mạnh của sự đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” trong mỗi Người con Việt Nam có khí chất; thắng được đại dịch và tình Người luôn được ghi nhớ mãi.

 

Nguồn: SAVINGBOOKING.com, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Vietcombank Thiên Thọ Phát, Joy Trip Hotel 4*, Golden Peak Resort & Spa Cam Ranh 5* 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button