Mỹ Phẩm

Sau vụ ly hôn ồn ào, Phi Thanh Vân và chồng cũ lần đầu tái hợp

Phi Thanh Vân và Bảo Duy cùng dự bữa tiệc công ty mỹ phẩm do cô làm chủ, hai người vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng nghiệp khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi “gương vỡ lại lành”.

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ một số hình ảnh trong bữa tiệc của công ty mỹ phẩm do cô làm chủ.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Phi Thanh Vân và chồng cũ lần đầu tái hợp - Ảnh 1
Một số hình ảnh được Phi Thanh Vân chia sẻ.

Trong đó xuất hiện hình ảnh chụp cùng chồng cũ Bảo Duy khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh hai người không đứng cạnh nhau nhưng cả hai rất vui vẻ. Đây là lần đầu tiên Phi Thanh Vân và Bảo Duy xuất hiện cùng nhau kể từ sau công khai việc ly hôn.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Phi Thanh Vân và chồng cũ lần đầu tái hợp - Ảnh 2
Bảo Duy và Phi Thanh Vân chụp ảnh chung với nhau như chưa có gì xảy ra.


Một số người thắc mắc liệu họ đã bỏ qua những mâu thuẫn trong thời gian qua mà quay về với nhau hay không. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của cặp đôi nổi tiếng này bởi hiếm cặp sao nào vừa chỉ trích, tố cáo nhau gay gắt lại có thể cùng nhau dự tiệc, chụp ảnh như chưa có chuyện gì xảy ra như vậy.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Phi Thanh Vân và chồng cũ lần đầu tái hợp - Ảnh 3

Thời gian gần đây, cuộc ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy đang là đề tài nóng, gây ồn ào. Cả hai liên tiếp công kích tố cáo nhau, trong đó, Bảo Duy tố Phi Thanh Vân phản bội khi có người mới còn cô tố chồng cũ đe dọa tính mạng, phá vỡ đồ đạc…

Cách đây ít ngày, Phi Thanh Vân còn đăng đàn tố chồng cũ nợ 60 triệu đồng không trả. Bảo Duy cũng không vừa khi trả lời phỏng vấn cho một tờ báo mạng và khẳng định: “Phi Thanh Vân rất quá đáng”.

Cuộc ly hôn của cặp đôi này vẫn chưa có hồi kết thì hình ảnh này xuất hiện gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Bạn đang đọc bài viết Sau vụ ly hôn ồn ào, Phi Thanh Vân và chồng cũ lần đầu tái hợp tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button