Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Rò rỉ thông tin GoPro Hero8 sử dụng “Media Module” để gắn các phụ kiện

Trang web WinFuture của Đức đã tiết lộ những hình ảnh và thông số kỹ thuật bị rò rỉ của chiếc GoPro Hero8 sắp ra mắt. Thông tin mới này cho cái nhìn cận cảnh hơn, đồng thời biết được cái cách mà “media module” GoPro sẽ sử dụng để đính kèm các phụ kiện.

gopro hero8 led

Cách đây 1 tháng cũng đã xuất hiện vài thông tin về GoPro Hero8 dự kiến có mic ngoài, đèn LED và màn hình LCD gắn ngoài. Bản tin mới tiết lộ thêm rằng tất cả các phụ kiện này sẽ được gắn vào một cái gọi là “media module” với 2 khe cắm hot shoe, một trên đỉnh và một ở bên cạnh máy. Bản thân GoPro Hero8 cũng có mic tích hợp sẵn, nhưng có thể gắn thêm đèn LED chiếu sáng, màn hình LCD và mic chất lượng cao hơn cùng một lúc.

Ngoài media module và đèn LED gắn trên máy, WinFuture cũng cho biết thêm là GoPro sẽ phát hành một phụ kiện mới mang tên “Floaty” giúp bảo vệ máy khi bị va đập:
 

gopro hero8 floaty

Bên dưới GoPro Hero8 sẽ có một tấm gắn bản lề để có thể gập máy xuống khi không sử dụng:
 

gopro hero8 side

 
Hình ản thêm về GoPro Hero8:
 

gopro hero8 front view
gopro hero8 side left
gopro hero8 side view
gopro hero8 back view
gopro hero8 mount front view
gopro hero8 hinged mounting

Ngoài những thay đổi này, thông số kỹ thuật rò rỉ khẳng định GoPro Hero8 sẽ tương tự Hero7. Nó có cùng kích thước, sử dụng cùng loại pin và có cảm biến hình ảnh 12MP, cũng như khả năng video 4K/60p. Máy có thể quay video 1080/240p và công nghệ HyperSmooth 2.0 sẽ giúp giảm rung tối đa.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button