Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Rò rỉ hình ảnh và thông số Leica SL2: Cảm biến 47MP, quay Cine4K và hơn thế nữa

Không muốn bị bỏ lại phía sau bởi Canon, Nikon hay Sony, có vẻ như Leica đang có kế hoạch công bố một máy ảnh mirrorless full frame mới của riêng mình.

leica sl2

Chuyên trang tin đồn Nhật Bản – Nokishita đã hé lộ bộ ảnh và thông số kỹ thuật của máy ảnh Leica SL2, phiên bản tiếp theo của chiếc mirrorless full frame Leica SL (Typ 601). Thiết kế của nó đã có sự thay đổi: góc cạnh được bo tròn hơn một chút, bộ nút chức năng không nhãn ở 2 bên màn hình LCD nay đã được thay thế bằng 3 nút nhỏ hơn ở bên trái.
 

leica sl2 backview

Phần lớn các cải tiến cho Leica SL2 nằm ở bên trong. Theo Nokishita, máy ảnh này sẽ có cảm biến 47 megapixel, gần gấp đôi so với 24 megapixel của máy SL đời trước. SL2 có khả năng quay video 4K với chế độ CINE. Máy có WiFi và Bluetooth tích hợp, tương thích phần mềm FOTOS.

Chế độ CINE có thể quay Cine4K 24fps cũng có trong máy SL (typ 601), hy vọng Leica sẽ có sự nâng cấp trong phiên bản mới SL2.
 

nokishita

Hiện tại, Leica SL (typ 601) có giá 6.000 USD, chắc hẳn bản mới SL2 sẽ không dưới mức giá đó. Câu hỏi đặt ra là: với sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc máy ảnh này, cả những máy L-mount khác như Panasonic S1R, liệu có ai quan tâm đến Leica SL2 47MP không?

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button