Mẹ Thông Thái

Quý cô sở hữu phúc tướng này, cả đời vạn sự như ý, dựa vào thực lực để trở thành nữ đại gia, sau 40 tuổi “hô mưa gọi gió”

Nhiều người không biết rằng, khuôn mặt của một người có thể chứa đựng rất nhiều thông minh. Trong nhân tướng học, người ta có thể nhìn vào từng đặc điểm mà biết được cuộc sống tương lai như thế nào. Dù là trong hôn nhân hay công việc, nếu phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây thì cả đời không bao giờ lo sầu muộn, mà bên cạnh đó cuộc sống còn đủ đầy viên mãn. 

Đầu mũi đầy đặn

Quý cô sở hữu phúc tướng này, cả đời vạn sự như ý, dựa vào thực lực để trở thành nữ đại gia, sau 40 tuổi

 

Trong nhân tướng học, phụ nữ nào sở hữu đầu mũi đầy đặn và có phần hơi nhô cao thì xác định là người phụ nữ toàn quyền trong gia đình. Những người này không chỉ giỏi giang, tháo vác, mà còn có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc. Đa số những người có tướng mũi này trước sau gì cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc viên mãn. Có những người may mắn hơn sẽ gặp được ý trung nhân tuyệt vời, được hưởng giàu sang phú quý, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền sau này.

Đôi tai to

Quý cô sở hữu phúc tướng này, cả đời vạn sự như ý, dựa vào thực lực để trở thành nữ đại gia, sau 40 tuổi

 

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tai to là người có phúc khí tràn đầy. Nhìn chung, hầu hết những người có phúc tướng này đều là người có trí tuệ cao, học rộng biết nhiều, đầu óc linh hoạt và có tư duy nhạy bén. Trong cuộc sống, họ có khả năng tạo dựng được những thứ mà chỉ tưởng chừng như chỉ có đàn ông làm được. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu phúc tướng này rất giàu có, họ không những tự xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy mà còn có thể kiếm được khối tài sản to lớn, đủ làm của cải cho con cháu sống sung sướng mấy đời sau. 

Đôi mắt mỏng

Quý cô sở hữu phúc tướng này, cả đời vạn sự như ý, dựa vào thực lực để trở thành nữ đại gia, sau 40 tuổi

 

Trong nhân tướng học, những người sở hữu đôi mắt mảnh mai được xác định là người có hiểu biết, và có năng lực. Những người này rất thấu tình đạt lý, có thể nhìn thấu được tâm can của người khác. Trong cuộc sống, họ là người chân thành, biết cho đi đúng người và dừng cho những người không xứng đáng. Họ có đôi mắt thông thái, đồng nghĩa với việc có tầm nhìn xa trông rộng, có tài quản lý tài chính vượt trội. Bước vào trung vận, những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này sẽ là người rất giàu có, rất đáng tin cậy và có khả năng phò tá chồng, giúp chồng thành công trong sự nghiệp.

Quý cô sở hữu phúc tướng này, cả đời vạn sự như ý, dựa vào thực lực để trở thành nữ đại gia, sau 40 tuổi

 

Miệng rộng

Người xưa thường quan niệm rằng, phụ nữ miệng rộng không duyên dáng, nhưng trong nhân tướng học, những người sở hữu dáng miệng như thế này là người thông minh, rộng rãi và có trí tuệ. Những người này được mọi người xung quanh yêu quý hết mực, luôn được người khác kính trọng bởi sự tài giỏi và hiểu chuyện. Ngoài ra, phụ nữ có phúc tướng này thường có dung mạo thanh tú, họ thường hay nói lời hay ý đẹp, từng lời nói có thể khiến người đối diện say mê, mà cũng chính tài ăn nói này có thể giúp họ kiếm được rất nhiều tiền. Bước vào hậu vận, những người này sẽ viên mãn đủ đầy. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button