Pháp Luật

Quảng Ninh: Bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn

Vừa qua, công an huyện Tiên Yên có nhận được đơn trình báo của chị Lưu Thị Thanh về việc con gái là cháu Châu Hà Thương (SN 2009) mất tích không có lý do. Đặc điểm nhận dạng của cháu Thương: Cao 1m53, dáng người gầy, da ngăm đen Thời gian mất tích: Từ 12 giờ 30 phút, ngày 09/11/2020. Khi đi cháu mặc áo trắng sơ mi cộc tay, quần bò màu xanh bạc. 

Chị Thanh cho biết, trưa ngày 9/11 cháu Thương đeo ba lô học sinh, mặc bộ đồng phục cấp 2 Tiên Lãng, Tiên Yên, Quảng Ninh rồi đi đâu không ai hay biết, khi ra ngoài cháu không mang theo đồ đạc gì và đi bộ. Ngay sau khi liên lạc với con gái không được gia đình đã đăng tải thông tin lên mạng và đi tìm nhưng chưa thấy tung tích.

Sau khi đăng tải thông tin, có người nghi gặp cháu trên xe khách nhưng hỏi cháu chỉ nói đi đến khu vực một ngôi chùa. 

Trước thông tin trên chị Thanh cho biết, gia đình cũng đã đến khu vực này để tìm kiếm nhưng không thấy, chính vì thế nên người thân càng lo lắng. “Thời gian gần đây cháu không hề có biểu hiện gì bất thường. Còn về gia đình cháu không hề có mẫu thuẫn gì với mọi người, chúng tôi cũng không đánh, mắng cháu”, chị Thanh chia sẻ.

Hiện tại chị Thanh đã báo cơ quan công an về sự mất tích bí ẩn của con gái mình, đồng thời mong muốn cộng đồng chia sẻ để sớm tìm được con gái. Đại tá Phạm Hồng Sơn – Trưởng công an huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) mới đây cũng đã phát đi thông báo truy tìm người mất tích tới các đơn vị liên quan.

Cháu Châu Hà Thương bị mất tích

Khi có thông tin xin liên hệ Công an huyện Tiên Yên, địa chỉ: phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, sđt: 0333876222 hoặc đ/c Nguyễn Trung Dũng – Điều tra viên thuộc cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên, SĐT: 0986.688.666. SĐT gia đình cháu Thương: 0986.955.318. – 086 5033896

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button