Nhiếp Ảnh - Du Lịch

ProGrade Digital ra mắt dòng thẻ microSD mới nhanh hơn và rẻ hơn

Nhà sản xuất thẻ nhớ ProGrade Digital đã cho ra đời thẻ nhớ UHS-II microSDXC nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Đồng thời nó cũng đi kèm với bộ chuyển đổi UHS-II SD, cho khả năng sử dụng linh hoạt hơn trên nhiều máy.

prograde digital microsd card

Tốc độ đọc và ghi tối đa đã tăng lên lần lượt là 250MB/s và 130MB/s (tăng từ 200MB/s và 80MB/s), còn giá thì giảm tới 45%, hiện đã có phiên bản 256GB. Giống như các thẻ nhớ trước, khi mua sẽ có kèm theo bộ chuyển đổi thẻ UHS-II SD, tốc độ đọc ghi vẫn đầy đủ mà không làm giảm hiệu suất.
 

prograde digital microsd cardadapter

Chia sẻ về ý tưởng thẻ nhớ nhanh và linh hoạt này, Giám đốc điều hành ProGrade Digital CEO Wes Brewer đã nói:

Ngày nay mọi người chụp nhiều hình ảnh, có nhiều máy, các chuyên gia cũng sử dụng một loạt các thiết bị khi quay video. Với thẻ nhớ mới nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp một loại thẻ thực sự linh hoạt, có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau – không làm giảm hiệu suất và không sinh nhiệt cao.

Thẻ nhớ ProGrade Digital microSDXC hiện đã có thể đặt hàng với các dung lượng 64 GB, 128 GB và 256 GB với giá lần lượt là 35 USD, 55 USD và 100 USD. Thẻ 64 GB cùng với 128 GB sẽ xuất xưởng ngay, còn phiên bản 256 GB sẽ có vào cuối quý 2.

Để tìm hiểu thêm và đặt mua, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của ProGrade Digital:
https://progradedigital.com/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button