Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Photon: Box chụp ảnh Module LED mạnh mẽ và siêu linh hoạt

Photon là một hệ thống chiếu sáng dạng module dành cho những người chuyên chụp ảnh sản phẩm, nó có hệ thống LED linh hoạt và mạnh mẽ.

photon mini studio box

Hệ thống có các module đặc biệt 20 x 20inch (51 x 51cm) cấu tạo thành ba cạnh của chiếc hộp. Mỗi module này có 25 khối ánh sáng kích thước 4 x 4inch (10 x 10cm), trong mỗi khối sáng lại có tới 36 đèn LED. Như vậy với ba module bao quanh, Photon sẽ có 2.700 đèn LED chiếu sáng.
 

photon mini studio box module

 

photon mini studio box detail

 

photon mini studio box view

Điều thú vị về hệ thống này là mỗi bảng (module) đều có thể điều khiển riêng biệt thông qua Wi-Fi với ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy vi tính. Cho phép bạn thiết lập ánh sáng một cách chính xác.
 

photon mini studio box control

Cảnh chiếu sáng thay đổi chỉ bằng một thao tác chạm hoặc click chuột, bạn cũng có thể chọn từ những presets đã đặt sẵn. Mỗi khối sáng riêng lẻ trên mỗi module đều cho phép bật/tắt để ra được đúng ánh sáng bạn cần.
 

photon mini studio box

  

“Cấu trúc khối sáng của module mang đến khả năng tạo ra những ánh sáng phức tạp và tắt đi những ánh sáng không mong muốn, do đó bạn có thể làm nổi bật đối tượng từ các góc độ mới”, Photon nói. “Chơi với ánh sáng chưa bao giờ sáng tạo và hấp dẫn hơn”.

 

photon mini studio box multi control

Vì sử dụng những đèn LED chiếu sáng liên tục, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả chụp theo thời gian thực.

Hệ thống module này còn có thể tháo rời các bảng riêng biệt. Bạn không còn bị giới hạn trong một chiếc hộp nhỏ, tự do sắp xếp vị trí theo ý thích, hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng một hoặc hai bảng chiếu sáng.
 

photon mini studio box creative

 

photon mini studio box creative 2

 

photon mini studio box creative 3

  

“Các thiết bị chụp ở studio thường cồng kềnh, lỗi thời và quá đắt”, người sáng lập và giám đốc điều hành Photon Iaroslav Neliubov nói. “Các hộp chụp ảnh cũng có thể làm cho đối tượng tách biệt trên nền, nhưng vẫn rất khó để kiểm soát ánh sáng. Và khi đó chúng tôi nảy ra ý tưởng về thiết bị chiếu sáng có thể điều khiển được”.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm được chụp với hệ thống chiếu sáng Photon:
 

photon mini studio box product 1

 

photon mini studio box product 2

 

photon mini studio box product 3

 

photon mini studio box product 4

Video ngắn giới thiệu Photon:
 

Photon vừa mới ra mắt trên Kickstarter một ngày đã vượt quá mục tiêu ban đầu là 25.000 USD. Sản phẩm có giá thấp nhất là 219 USD, thời gian xuất xưởng dự kiến vào tháng 6 năm 2020 và giao hàng trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button