Mẹ Thông Thái

Phỏng vấn nhanh Trọng Hưng giữa ồn ào ly hôn Âu Hà My: Ra tòa sẽ “ba mặt một lời”, cần bằng chứng chứ không thể nói suông

Tối 26/8, đạo diễn – diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về vụ ồn ào với vợ cũ Âu Hà My sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Ngoài việc tuyên bố đã chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn, Nguyễn Trọng Hưng cũng đính chính một số thông tin mà anh cho rằng cộng đồng mạng đã hiểu lầm mình trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định một số thông tin trong bài đăng của Âu Hà My là sai lệch như việc clip đã bị cắt ghép theo mục đích, chuyện gia đình anh nợ tiền nhà vợ và đặc biệt là chuyện sảy thay gây bức xúc dư luận.

Chúng tôi đã liên hệ với Nguyễn Trọng Hưng và được nam diễn viên chia sẻ cụ thể hơn về các vấn đề còn khúc mắc trong lùm xùm ly hôn này.

Phỏng vấn nhanh Trọng Hưng giữa ồn ào ly hôn Âu Hà My: Sẵn sàng

 

Vì sao anh bây giờ anh mới lên tiếng phản bác lại lời tố cáo của vợ cũ mà không phải ngay tại thời điểm đó?

Tôi nghĩ rằng mình và My phải kết thúc vấn đề ly hôn trên pháp luật thì mới bắt đầu đính chính lại những thông tin sai lệch. Thứ hai là tôi không muốn những việc này đi quá xa, nó đã ảnh hưởng đến bố mẹ tôi, gia đình tôi và cả họ nhà tôi. Thật ra tôi cũng rất muốn im lặng để mọi thứ qua đi, chẳng ai muốn mang chuyện riêng gia đình lên mạng xã hội cả.

Trong bài đăng trên Facebook anh nói rằng vợ chồng mình đã ly thân từ tháng 6/2020 nhưng tại thời điểm đó hai người vẫn đăng ảnh tình cảm, đi du lịch cùng nhau. Anh giải thích sao về chuyện này?

Tôi không muốn giải thích chuyện này vì chỉ có người trong cuộc mới biết sự tình như thế nào. Và tôi cũng đã nói trong bài viết của mình là chúng tôi bất đồng quan điểm sống từ khi mới lấy nhau được mấy tháng cơ. Bắt lỗi nhau trong từng lời nói như thế chẳng để làm gì, tôi thấy nó không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nhanh Trọng Hưng giữa ồn ào ly hôn Âu Hà My: Sẵn sàng

 

Anh khẳng định chuyện vợ cũ sảy thai là không có thật, vậy anh có bằng chứng gì chứng minh vợ cũ bịa ra chuyện này không?

Thực ra tôi không muốn chia sẻ vấn đề này. Việc có thai hay không, nếu mà tôi là người không biết hoặc tôi không có cái gì trong tay mà nói ra như vậy thì tôi không được rồi, đúng không?

Chẳng qua là tôi không muốn đôi co, tôi chỉ muốn nói thế để cho người ta hiểu. Có bầu hay không có bầu người ta trong cuộc thì tự biết. Tôi nói ở đây chỉ để giải quyết chuyện riêng tư cá nhân để mọi người không hiểu lầm tôi.

Phía vợ cũ của anh cũng tuyên bố rằng nếu anh tiếp tục thanh minh thì sẽ đưa ra pháp luật xử lý, anh có sẵn sàng đối mặt trong trường hợp bị kiện không?

Tôi đã xác định kiểu gì mình cũng phải đăng bài viết đó, vì đó là danh dự của tôi và gia đình tôi. Cái gì thuộc về sự thật vẫn là sự thật. Còn ai mà muốn làm nó sai lệch đi thì bên kia cứ làm những gì họ muốn, tôi đón nhận! Không vấn đề gì cả, tôi rất nhẹ nhàng.

Đã ra tòa thì ba mặt một lời, cần bằng chứng chứ không thể nói suông thế này được nữa.

Vậy hiện tại anh có đang nắm giữ chứng cứ gì để phản biện lại không?

Không phải tự nhiên mà nói miệng lên được như thế đâu. Một là có dã tâm, dàn dựng, hai là phải có gì đó xác thực người ta mới mở miệng ra nói chứ không ai chẳng có gì trong tay mà dám nói thế.

Nếu sự việc này vẫn tiếp tục bị đẩy xa trên mạng xã hội, anh có định tung những chứng cứ mà mình đang nắm giữ không?

Tôi xin phép không trả lời câu này. Đây là vấn đề cá nhân của tôi. Nó thuộc về lương tâm và suy nghĩ của mỗi người nữa.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button