• Jennie luôn tạo ra sự tranh cãi nhiều nhất trong Black Pink. Trong sản phẩm âm nhạc mới, cô được stylist thiên vị khi diện trang phục khác biệt so với các thành viên còn lại.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 1

Từ khi ra mắt cho đến nay, Black Pink vẫn được xem là nhóm nhạc nữ có gu thời trang sành điệu, cá tính. Tuy nhiên, Jennie lại là người được ưu ái nhất, khi xuất hiện với những bộ cánh khác biệt rõ rệt so với các thành viên còn lại. Có thể nói, các khán giả còn nhận xét Black Pink giống phiên bản “Jennie và những người bạn”. Sản phẩm âm nhạc mới càng chứng tỏ sự thiên vị mà các stylist dành cho cô. Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện trong tấm poster với bộ tóc nhuộm sáng màu hơn Lisa, Jisoo và Rosé, thậm chí còn nổi bật nhất nhóm.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 2

“Trung tâm của vũ trụ” Jennie còn thể hiện rõ qua cách stylist lựa chọn đồ cho các thành viên trên poster. Nếu như Lisa, Jisoo và Rosé diện trang phục đơn sắc với phom dáng ngắn, thì cô lại được ưu ái diện set đồ tông màu tương phản cùng quần dài cắt xẻ mạnh mẽ. Ngoài ra, mái tóc của Jennie được búi gọn gàng, trong khi các thành viên còn lại đều buông xõa giống nhau.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 3

Không riêng sản phẩm âm nhạc mới, trang phục sân khấu của cô cũng khác biệt rõ rệt từ màu sắc, kiểu dáng cho đến chất liệu vải. Trong những lần trình diễn Ddu Du Ddu Du, Jennie luôn có tạo hình nổi bật hơn hẳn 3 cô gái còn lại. Các thành viên khác diện trang phục tông đen chủ đạo, thì Jennie chơi trọi với bộ cánh sắc bạc lấp lánh, cùng mái tóc búi gọn gàng.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 4

Các thành viên khác được stylist lựa chọn những set đồ họa tiết, thì Jennie lại quay về với mẫu váy đơn sắc đồng điệu cùng phụ kiện đi kèm. Điều này càng chứng tỏ được sự quan tâm đặc biệt của YG dành cho cô để trở thành “trung tâm của vũ trụ”.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 5

Trong những bộ ảnh thời trang, khán giả cũng nhìn thấy sự khác biệt của Jennie. Các thành viên còn lại diện đồ đơn sắc, thì cô vẫn “một mình một kiểu” với bộ váy vàng họa tiết kẻ ô tông xanh đan xen.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 6

Ngay cả khi diện trang phục trùng tông màu với nhóm, thì Jennie vẫn biết cách làm bản thân nổi bật với phụ kiện đi kèm không giống thành viên nào. Chiếc mũ baker boy giúp bộ cánh của nữ ca sĩ ấ tượng hơn trên sân khấu.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 7

Trên thảm đỏ, Jennie cũng chứng tỏ bản thân là “trung tâm của vũ trụ” khi diện kiểu đầm dài khác biệt so với phom dáng váy ngắn của Lisa, Jisoo và Rosé. Bộ cánh của cô có giá hơn 230 triệu đồng, trong khi những thành viên khác đều diện trang phục bình dân từ 10 đến 20 triệu đồng.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 8

Tại sự kiện thảm đỏ khác, kiểu váy dài vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, để Jennie chứng tỏ sự nổi bật trước công chúng. Trong một buổi phát sóng radio, Rosé từng cho biết: “Các stylist tốn công sức để chọn quần áo cho Jennie hơn các thành viên còn lại. Tôi nghĩ chị ấy là fashionista của nhóm, thường dẫn đầu về phong cách thời trang, khiến Black Pink trông ngầu hơn. Cũng vì lý do đó mà các stylist cần nỗ lực và cẩn trọng khi chọn trang phục cho Jennie”.

Phong cách thời trang Jennie vẫn luôn là trung tâm của vũ trụ - Hình 9

Nhiều người cho rằng YG đang cố xây dựng hình ảnh Jennie như 1 biểu tượng thời trang giống G-Dragon hoặc CL. Cô từng thừa nhận bản thân rất yêu thích thời trang, nên được stylist chăm chút trang phục kỹ càng hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong khi cả 3 thành viên còn lại đều xuất sắc không kém, thì việc cưng chiều Jennie quá mức đã khiến cô nhận không ít sự dèm pha từ công chúng.

Theo news.zing.vn