Mẹ Thông Thái

Phát hiện con gái có người yêu, bố xách ngay dao tìm chàng rể tương lai ‘hỏi thăm sức khỏe’

Phát hiện con gái có người yêu, bố xách ngay dao tìm chàng rể tương lai “hỏi thăm sức khỏe” - Ảnh 1.

 

Các bậc phụ huynh thường lo con cái mải mê yêu đương, không chịu học hành nên hay cấm các con có bạn trai/bạn gái sớm. 

Mỗi nhà sẽ có một cách giáo dục con cái khác nhau. Có ông bố, bà mẹ thì nhẹ nhàng ngăn cản, có phụ huynh lại nghiêm khắc hơn, cấm tiệt con đi lại giao du với bạn khác giới…

Mới đây, mạng xã hội xôn xao vì một ông bố Trung Quốc xách dao đến tận trường “hỏi thăm sức khỏe” bạn trai của con gái.

Theo đó, ông bố này không đồng ý con mình yêu sớm. Nhưng có vẻ như mọi lời ngăn cấm của ông đều bị con gái “bỏ ngoài tai”. Quá bực tức, ông ta đã mang dao đến trường để ngăn cấm cậu nam sinh kia lại gần con gái mình.

Theo nội dung từ clip, mặc cho con gái hết lời van xin bố tha cho bạn mình. Mọi người xung quanh cũng hết lời yêu cầu ông ta thả cậu bé ra. 

Nhưng ông này vẫn ghì chặt cậu bé xuống nền đất, 1 tay cầm con dao sắc để đe doạ.

Cậu bé chỉ thoát khỏi sự uy hiếp của ông bố bạo lực này khi bảo vệ trường học và cảnh sát đến giải cứu.

Thoát khỏi bố bạn gái, cậu bé hoảng sợ, gương mặt thất thần chưa hoàn hồn. Còn ông bố bị dẫn về đồn cảnh sát, nhưng dường như ông ta không hợp tác mà còn quay lại nhổ nước bọt vào con gái mình.

Phát hiện con gái có người yêu, bố xách ngay dao tìm chàng rể tương lai “hỏi thăm sức khỏe” - Ảnh 3.

 

Ngay sau khi clip được đăng tải đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành vi uy hiếp đầy bạo lực này của ông bố là không đúng.

Làm vậy không những vi phạm pháp luật mà còn khiến con gái ông và cậu bé kia hoảng sợ, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý sau này. 

Ông bố có nhiều cách để khuyên bảo con mình, không nhất thiết phải sử dụng phương pháp đầy bạo lực như thế. Hơn nữa, nếu xảy ra mệnh hệ gì với cậu bé thì không chỉ ông ta mà con gái của ông cũng sẽ ân hận suốt đời.

Một số ít người thì đồng ý với việc ông bố này cấm con cái yêu đương sớm. Mặc dù vậy, không ai đồng tình với hành động này của ông. Hiện chưa rõ hành vi của người đàn ông này sẽ chịu mức xử lý thế nào. Nhưng clip vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button