– Hồ Ngọc Hà khoe cặp chân dài bất tận với kiểu quần 5cm khiến nhiều ý kiến trái chiều. Vốn nổi tiếng với phong cách thời trang nổi bật, Hà Hồ thường xuyên cập nhật những xu hướng mới và những bộ cánh của cô luôn xuất hiện những món đồ hàng hiệu.

Cô còn khiến fan thích thú khi khoe cặp chân dài bất tận với quần ngắn 5cm.

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 1

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 2Hà Hồ phối quần ngắn rất phong phú và thời thượng khiến người ta quên khuấy đi khuyết điểm cơ thể của cô.

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 3

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 4Quần 5cm là trang phục yêu thích của Hồ Ngọc Hà.Trong bộ trang phục này ‘nữ hoàng giải trí’ càng trở nên quyến rũ và gợi cảm.

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 5Thế mạnh là đôi chân thon dài, kiểu trang phục tủ trên sân khấu của Hồ Ngọc Hà thường là những bộ jumpsuit hoặc shorts jeans 5cm.

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 6Quần 5cm là trang phục yêu thích của người đẹp .

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 7Nữ hoàng giải trí từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận với thiết kế gần như trong suốt mặc khi chạy show.

Nóng mắt với sở thích diện quần 5cm ngắn cũn cỡn của Hồ Ngọc Hà - Hình 8Cô thường khoe đôi chân dài miên man này trong mọi hoàn cảnh.

Hà Phương (T/H)

Theo phunutoday.vn