Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Nikon trình làng ống kính Nikkor Z 24mm F1.8 S dành cho máy ảnh Mirrorless Nikon Z

Nikon vừa làm phong phú thêm bộ sưu tập ống kính ngàm Z với sự xuất hiện của Nikkor Z 24mm F1.8 S, ống kính một tiêu cự góc rộng khẩu lớn dành cho máy ảnh mirrorless full frame.

“24mm F1.8 S được tối ưu hóa để chụp mọi thứ từ quang cảnh thành phố cho đến chân dung môi trường (chân dung góc rộng bao gồm thêm môi trường xung quanh chủ thế) và được chế tạo để tận dụng lợi thế ngàm Z lớn của Nikon, mang lại sự kết hợp tối ưu giữa tốc độ, khẩu lớn và sắc nét trong gần như mọi điều kiện ánh sáng”, Nikon nói.

 

nikon nikkor z 24mm with z7

Được trang bị hệ thống Multi-Focusing, ống kính này sử dụng hai ổ AF hoạt động song song để lấy nét tự động nhanh và chính xác, ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.25m.

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của ống kính bao gồm 12 thấu kính trong 10 nhóm, trong đó có 4 thấu kính phi cầu cùng với 1 thấu kính ED làm giảm quang sai, độ phóng đại tối đa 0.15x, khẩu tròn 9 cánh cho hiệu ứng bokeh đẹp, thân ống kính bằng hợp kim Magie chống bụi chống nước, lớp phủ Nano Crystal giúp triệt tiêu hiện tượng lóa – bóng ma, đường kính filter 72mm và trọng lượng 450g.
 

nikon nikkor z 24mm side view

Nikkor Z 24mm F1.8 S sử dụng Stepper motor (động cơ bước) mang đến hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và gần như im lặng, giảm focus breathing (ống kính bị đổi tiêu cự khi lấy nét do vị trí các thấu kính thay đổi), điều này cũng rất tiện lợi cho quay video, ngoài ra nó còn có vòng điều khiển tùy biến.

Bạn có thể xem thêm thông số kỹ thuật đầy đủ của Nikon Nikkor Z 24mm F1.8 S tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/nikon-ong-kinh/nikon-nikkor-z-24mm-f1-8-s.html

Một số hình ảnh được chụp với ống kính Nikkor Z 24mm F1.8 S:
 

nikon nikkor z 24mm sample 1

 

nikon nikkor z 24mm sample 2

 

nikon nikkor z 24mm sample 3

 

nikon nikkor z 24mm sample 4

Nikon Nikkor Z 24mm F1.8 S sẽ lên kệ vào khoảng nửa cuối tháng 10 năm 2019 với mức giá 1.000 USD.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button